Hưởng ứng "Cả nước chung tay vì người nghèo"

09:14 - 02/11/2018

Tối 1/11, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ phát động và hưởng ứng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo".

 

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tới dự. Tham dự sự kiện còn có huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Park Hang-seo và các cầu thủ trong đội tuyển.

Các đại biểu thực hiện nhắn tin ủng hộ người nghèo.

 

Chương trình nhắn tin "Cả nước chung tay vì người nghèo" của Bưu điện Việt Nam được phát động rộng rãi đến 42.000 cán bộ, công nhân viên và người lao động. Ước tính số tiền ủng hộ của toàn mạng lưới bưu điện là khoảng 800 triệu đồng.

Đây không chỉ là hoạt động an sinh xã hội, mà còn là trách nhiệm xã hội và nét văn hóa doanh nghiệp của Bưu điện Việt Nam.

Ngoài ra, Bưu điện Việt Nam cũng tổ chức truyền thông về ý nghĩa của chương trình, như đặt tờ rơi về chương trình tại gần 13.000 điểm phục vụ trên toàn quốc để lan tỏa thông điệp "Cả nước chung tay vì người nghèo", góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của đất nước.

Cũng tại buổi lễ, Đội tuyển bóng đá quốc gia đã ủng hộ Quỹ Vì người nghèo 100 triệu đồng.

VÂN KHÁNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›