iPhone XS Max hàng nhái, giá dưới 3 triệu đồng

11:45 - 28/10/2018

Những chiếc điện thoại nhái thương hiệu iPhone XS Max, iPhone XR được quảng cáo có xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc được bán với giá chỉ từ 2,7 – 2,9 triệu đồng đang tràn ngập trên các website.

 

IPhone XS Max của Apple đang được bán qua kênh xách tay với giá từ gần 30 triệu đồng thì những chiếc “iPhone XS Max” được quảng cáo xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc (với nhái thương hiệu, kiểu dáng y hệt) đang được rao bán rầm rộ với giá chỉ từ 2,7 - 2,9 triệu đồng – thấp hơn hàng chục lần.

 iPhone XS Max hàng nhái bán giá siêu rẻ.

 

Cụ thể trong thực tế, chiếc iPhone XS Max hàng nhái cũng có màn hình 6.5 inch, tích hợp 2 sim 2 sóng online, chạy hệ điều hành Android giả lập iOS. Máy được bảo hành từ 6 - 12 tháng tùy nơi.

Còn đối với chiếc iPhone XR (hàng phân phối chính hãng sẽ bán tại Việt Nam vào ngày 2/11 tới đây) cũng chung số phận bị làm nhái, được bán với giá 2,8 triệu đồng, có đủ 4 màu đen, trắng, đỏ và xanh coban.

Tuy nhiên, hàng loạt địa chỉ website đang kinh doanh các sản phẩm này như dienthoai…com, didong…com, dailoan…com, mobile…com… tại Hà Nội, TP.HCM lại sử dụng đúng thông tin của chiếc iPhone XS Max, iPhone XR “xịn” do Apple sản xuất để quảng cáo.

Thậm chí tại trang web dailoan…com tung thông tin quảng cáo: “Phiên bản điện thoại iPhone XS Max Đài Loan loại 1 sẽ có kiểu dáng và thiết kế giống 100% máy chính hãng. Bạn có thể cầm máy trên tay nhưng bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là máy đến từ Đài Loan và đâu là máy chính hãng”.

"Những chiếc điện thoại nhái nhắm đến đối tượng khách hàng là những người không đủ điều kiện mua những chiếc iPhone XS Max, iPhone XR thời thượng hàng "xịn" nhưng thích dùng hàng của hãng nổi tiếng. Nhưng cùng đó, với nhiều người không có kinh nghiệm về điện thoại, rất có thể thông tin quảng cáo như vậy sẽ gây hiểu lầm", đại diện một cửa hàng kinh doanh điện thoại tại Hà Nội nhận định.

Chưa dừng lại ở chiếc iPhone XS Max, tại các trang web kinh doanh điện thoại nhái còn quảng cáo, công khai rao bán hầu hết những chiếc smartphone model cũ và mới của những thương hiệu lớn hiện nay, chủ yếu của Samsung và Apple.

Có thể kể đến chiếc "Samsung Galaxy Note 9" giá 2,6 triệu đồng, "iPhone X" giá 2,8 triệu đồng hay "iPhone 8 Plus" giá 2,7 triệu đồng…

VÂN KHÁNH (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›