Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ít nhất 6 cựu lãnh đạo các đơn vị ở Đà Nẵng bị khám nhà vì liên quan đến Vũ 'nhôm'

09/08/2018 17:22

Văn phòng Cảnh sát điều tra (PC44) Công an TP. Đà Nẵng xác nhận, đang phối hợp Cục Cảnh sát điều tra (C44) Bộ Công an tiến hành khám xét nhà riêng của một số lãnh đạo các đơn vị ở TP. Đà Nẵng.

Ít nhất 6 cựu lãnh đạo các đơn vị ở Đà Nẵng bị khám nhà vì liên quan đến Vũ 'nhôm' - Ảnh 1

Cục Cảnh sát điều tra (C44) Bộ Công an khám xét nhà riêng ông Phan Ngọc Thạch - nguyên là tổng giám đốc Công ty CP Du lịch Đà Nẵng (ảnh: Trí Thức Trẻ)

Theo Báo Trí Thức Trẻ, lãnh đạo PC44 Công an Đà Nẵng cho biết, ít nhất có 6 cựu lãnh đạo của các đơn vị ở Đà Nẵng bị Cục Cảnh sát điều tra (C44) Bộ Công an khám xét nhà riêng vì có liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng nhiều nhà đất công sản cho ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm").

Báo này cũng cho biết, việc khám xét diễn ra trong ngày 9/8, theo đó PC44 Công an Đà Nẵng là đơn vị tham gia hỗ trợ. C44 là đơn vị trực tiếp thực hiện việc khám xét.

Trong sáng 9/8, nhà riêng ông Phan Ngọc Thạch - nguyên là tổng giám đốc Công ty CP Du lịch Đà Nẵng (Danatour), số 60 đường Châu Thuận Văn (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã bị khám xét. Công ty này bị cho là có liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng nhiều nhà đất công sản ở Đà Nẵng cho Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”).

“Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP. Đà Nẵng cho biết, việc khám xét nhà riêng một số cựu lãnh đạo các đơn vị ở Đà Nẵng là bước tiếp theo của quá trình tố tụng. Trước đó, Cơ quan điều tra đã có lệnh khởi tố bị can.” – Vietnamnet cho hay.

BM (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.