Kết quả giám định tử thi, nữ sinh ship gà tối 30 Tết bị hãm hiếp trước khi tử vong

15:40 - 18/02/2019

Bước đầu, ban chuyên án xác định các đối tượng đã dụ nữ sinh D. đến một địa điểm sau đó ra tay khống chế, hiếp dâm và sát hại nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc C.T.M.D (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tử vong sau khi mất tích khi ship gà vào tối 30 tết, trưa ngày 18/2, nguồn tin từ Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan điều tra đã hoàn tất việc giám định tử thi và có đủ căn cứ khẳng định nạn nhân bị xâm hại tình dục trước khi tử vong.

"Kết hợp với kết quả giám định cùng lời khai của Lường Văn Lả đã làm sáng tỏ những nút thắt trong chuỗi lời khai bất nhất của Vương Văn Hùng. Qua đó xác định nữ sinh C.T.M.D bị xâm hại tình dục trước khi tử vong", nguồn tin cho hay.

Kết quả giám định tử thi, nữ sinh ship gà tối 30 Tết bị hãm hiếp trước khi tử vong - Ảnh 1.

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an

Như tin đã đưa, tính đến tối 17/2 đã có 5 đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam, trong đó Vương Văn Hùng (SN 1984, trú phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ) bị khởi tố ngày 13/2.

Bùi Văn Công (SN 1970) Phạm Văn Nhiệm (SN 1972), Lường Văn Lả, 3 đối tượng trên đều trú tại Đội 16, xã Thanh Nưa và đối tượng Lường Văn Hùng, trú tại ở xã Hua Thanh, huyện Điện Biên để điều tra liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D. 

Kết quả giám định tử thi, nữ sinh ship gà tối 30 Tết bị hãm hiếp trước khi tử vong - Ảnh 2.

Đối tượng Công bị bắt giữ sau khi vết máu của nạn nhân được phát hiện trên thành xe ô tô tải của y

Các đối tượng trên đã bị khởi tố bổ sung tất cả 4 tội danh: Giết người, Cướp tài sản, Hiếp Dâm và Bắt giữ người trái pháp luật. Riêng Bùi Văn Công, cơ quan công an đã phát hiện 2 viên ma tuý tổng hợp khi khám xét nơi ở nên đối tượng này còn bị khởi tố thêm tội Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Cả 5 nghi can trong vụ án sát hại nữ sinh C.T.M.D đều nghiện ma túy, có nhiều tiền án tiền sự.

Từ một số lời khai của 5 đối tượng, bước đầu, ban chuyên án xác định các đối tượng đã dụ nữ sinh D. đến một địa điểm sau đó ra tay khống chế, hiếp dâm và sát hại nạn nhân.

Minh Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›