Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khách du lịch đổ về Cà Mau dịp Tết tăng đột biến

21/02/2018 20:23

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, lượng khách du lịch đổ về Cà Mau tăng đột biến, lên đến 160 ngàn lượt người, tăng gần 50% so với cùng kỳ năm trước.

Do tuyến quốc lộ 1A đã được khai thông cùng với nhiều cây cầu mới được hoàn thành nên giao thông đi lại tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nói chung, Cà Mau nói riêng đã trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Khách du lịch đổ về Cà Mau dịp Tết tăng đột biến - Ảnh 1

         Hòn Đá Bạc khu du lịch hấp dẫn ở Cà Mau

Cùng với đó, tại Cà Mau, ngoài điểm du lịch quen thuộc, hấp dẫn du khách cả nước - Đất Mũi, thời gian qua tỉnh cũng đã đầu tư mở mang, nâng cấp nhiều khu du lịch, khu nghỉ dưỡng mới như Hòn Đá Bạc, Khai Long, U Minh Hạ... Chính vì vậy, trong những ngày Tết Mậu Tuất tỉnh Cà Mau đã trở thành điểm đến, sự lựa chọ của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Theo thống kê của ngành du lịch Cà Mau, chỉ tính riêng trong những ngày nghỉ Tết đã có trên 160 ngàn lượt người đến thăm quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại các khu du lịch trong tỉnh. Đông nhất là khu du lịch Hòn Đá Bạc với lượng khách lên đến gần 100 ngàn lượt người, tiếp đó là khu du lịch Khai Long khoảng 41 ngàn lượt du khách và Đất Mũi là trên 10 ngàn lượt người.

Khách du lịch đổ về Cà Mau dịp Tết tăng đột biến - Ảnh 2

         Du lịch miệt vườn được nhiều du khách lựa chọ khi về Cà Mau

Dù lượng du khách đổ về đông, lại trong một thời gian ngắn, tuy nhiên do làm tốt công tác chuẩn bị, việc tổ chức kiểm tra được thực hiện kịp thời nên không có tình trạng tăng giá tùy tiện hay bắt chẹt du khách xảy ra.

VIỆT QUANG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm