Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khách hàng của Grab không thể kết nối được với tài xế

03/04/2018 21:48

Tối 3/4, nhiều người dùng dịch vụ Grab tại Việt Nam và nhiều nước ở Châu Á gặp sự cố kết nối không thể khởi động được ứng dụng hoặc ứng dụng thông báo lỗi.

 

Theo đó, người dùng Grab khi khởi động ứng dụng, thay vì hiển thị bản đồ xe hoặc màn hình đăng nhập thì chỉ thấy thông báo ứng dụng không thể kết nối tới server.

Khách hàng của Grab không thể kết nối được với tài xế - Ảnh 1Ứng dụng Grab gặp sự cố kết nối giữa khách hàng và lái xe.

 

Trong khi đó, trên ứng dụng của lái xe chỉ hiển thị thông tin đang kết nối. Lái xe không thể nhận bất kỳ chuyến xe nào.

Trên Facebook của Grab, vào lúc 20 giờ 30 tối, dịch vụ này đã đưa ra thông báo:

“Ứng dụng Grab vừa có một vấn đề kỹ thuật nho nhỏ trong thời gian ngắn, do đó một vài Khách hàng và Đối tác Tài xế có thể gặp chút ít khó khăn khi sử dụng ứng dụng”.

Tình trạng này đang không chỉ xảy ra ở Việt Nam, theo trang Channel News Asia, khách hàng của Grab tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar và Philippines cũng đang bị ảnh hưởng. Hiện chưa rõ khi nào tình trạng trên sẽ được khắc phục.

VÂN KHÁNH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.
 • Đức Thọ (Hà Tĩnh): Khó xử lý ô nhiễm rác thải

  Đức Thọ (Hà Tĩnh): Khó xử lý ô nhiễm rác thải

  Ông Đặng Giang Trung- Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa có cuộc chia sẻ với báo Dân Sinh về những vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường ở bãi rác Phượng Thành.

 • Hà Tĩnh: Gia đình thuyền viên mất tích tại Hàn Quốc tổ chức tang lễ

  Hà Tĩnh: Gia đình thuyền viên mất tích tại Hàn Quốc tổ chức tang lễ

  Chiều 26/3, thông tin từ anh Nguyễn Tiến Dũng (trú tại xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh-Hà Tĩnh), em ruột của nạn nhân Nguyễn Tiến Chung bị mất tích tại vùng biển Hàn Quốc cho biết, gia đình đã chính thức làm lễ phát tang.

 • Kỹ năng thoát hiểm hỏa hoạn khi ở nhà cao tầng

  Kỹ năng thoát hiểm hỏa hoạn khi ở nhà cao tầng

  Liên tục trong vài năm gần đây, trên địa bàn cả nước đã xảy ra hàng chục vụ hỏa hoạn tại các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, và địa điểm khu dân cư gây nên nhiều thiệt hại về người và của. Kỹ năng ứng phó khi chẳng may bị hỏa hoạn trở thành cấp thiết hơn bao giờ hết. Dưới đây là những kỹ năng cần thiết để mỗi người có thể xử lý kịp thời nếu không may hỏa hoạn xảy ra.

 • Cứu cả gia đình thoát chết trong vụ hỏa hoạn nhờ 1 tấm đệm

  Cứu cả gia đình thoát chết trong vụ hỏa hoạn nhờ 1 tấm đệm

  Với kinh nghiệm thực tế của bản thân, Facebooker Minh Trần chia sẻ cách cứu sống 4 người trong gia đình khỏi một vụ hỏa hoạn nhờ tấm đệm hiện được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.