Khai mạc Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO 2019

19:35 - 19/05/2019

Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO 2019 vừa khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TP.HCM).


Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM trở thành một trong những sự kiện thể thao học đường thường niên được đông đảo học sinh, phụ huynh quan tâm

Đây là mùa giải lần thứ 14, thu hút 156 đội từ lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông trên toàn thành phố, tranh tài sôi nổi, diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 18/5 đến 9/6/2019. Sân chơi thể thao lành mạnh này được kỳ vọng giúp các em học sinh cân bằng với nhịp độ học tập đang ngày càng cao.

Giải là một trong những nội dung của Chương trình Năng Động Việt Nam

Sau 14 năm, Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO chứng kiến sự đi lên về chất lượng lẫn số lượng của các vận động viên bóng rổ nhà trường - từ 60 đội năm đầu tiên lên đến 156 đội ở năm thứ 14. Điều đó cho thấy, giải đã khẳng định được sức hút và đi xa hơn một hoạt động nòng cốt, giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ thành phố. Cúp MILO trở thành một trong những sân chơi khởi động mùa Hè đầy sôi nổi được các em học sinh và phụ huynh chờ đón vào mỗi tháng 5.

Những trận đấu đầu tiên đã diễn ra hết sức sôi nổi

Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM là một trong những hoạt động thể thao thuộc chương trình “Năng Động Việt Nam” do Nestlé MILO cùng Ban dự án 641 của Tổng cục Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa và Thể Thao, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp triển khai.  

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›