Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khai mạc giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng

12/10/2018 15:33

Sáng ngày 12/10, tại Sân Quần vợt Lạc Hồng (Tp.Nha Trang-Khánh Hòa) đã diễn ra Lễ khai mạc giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng cúp Mê Trang lần thứ IX năm 2018.

Tham dự giải năm nay có 166 vận động viên đến từ các tỉnh Đăk Lăk, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận...và các câu lạc bộ trong tỉnh Khánh Hòa.

Giải đấu diễn ra từ ngày 12 đến 14/10. Nội dung thi đấu gồm hệ tự do (đơn nam, đôi nam, đôi nam-nữ) và hệ phong trào (đôi nam-hệ 650đ, đôi nam-hệ 450đ và đôi nam nữ-hệ 450đ)

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lương Thế Hùng-Tổng giám đốc Công ty CP Cà phê Mê Trang, nhà tài trợ chính và đồng Trưởng Ban tổ chức, nhấn mạnh về mục đích của giải đấu là tạo sân chơi bổ ích, là cơ hội tốt để các tay vợt giao lưu và tích lũy kinh nghiệm thi đấu, qua đó góp phần nâng cao phong trào TDTT trong tỉnh, đặc biệt bộ môn quần vợt. Đồng thời hướng đến chào mừng 18 năm xây dựng và phát triển Công ty Cà phê Mê Trang (20/10/2000-20/10/2018).

Khai mạc giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng - Ảnh 1

Ông Lương Thế Hùng-Tổng Giám đốc Công ty CP Cà phê Mê Trang phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Khai mạc giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng - Ảnh 2

Ông Võ Ngọc Hùng (phải)-Phó Giám đôc Sở VH-TT tỉnh Khánh Hòa tặng hoa cho đơn vị tài trợ Công ty CP Cà phê Mê Trang

Khai mạc giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng - Ảnh 3

Ông Lương Thế Hùng tặng hoa cho các nhà tài trợ 


NGỌC MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.