Liên hoan nghệ thuật Công đoàn viên chức VN lần thứ 3

16:55 - 01/07/2015

Nhằm góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CB, đoàn viên CNVCLĐ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, sáng 1/7 tại Hà Nội đã khai mạc Liên hoan nghệ thuật CĐVC VN lần thứ 3 diễn ra với sự tham dự của Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng. Liên hoan diễn ra trong hai ngày 1-2/7.

 

Liên hoan năm nay có 33 đoàn với 115 tiết mục và 1.218 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ – diễn viên quần chúng tham dự. Đơn vị có tiết mục tham gia ít nhất là 3 tiết mục, đơn vị tham gia nhiều nhất có  6 tiết mục. Đến với liên hoan nghệ thuật quần chúng lần này, đoàn cơ quan Bộ LĐ-TB&XH dự thi với 4 tiết mục.

Nội dung  của liên hoan tập trung ca ngợi đất nước, sự trưởng thành của giai cấp công nhân Việt Nam.

Theo đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh,  Phó Chủ tịch Thường trực CĐVCVN,  liên hoan nghệ thuật là hình thức sinh hoạt chính trị bổ ích trong đời sống tinh thần của CB, đoàn viên, CNVCLĐ trong hệ thống CĐVC. Đây cũng là hoạt động được các cấp công đoàn trong CĐVC hết sức quan tâm, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CB, đoàn viên CNVCLĐ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh do phóng viên baodansinh.vn ghi lại tại cuộc thi

Tiết mục mở màn của đoàn Bộ LĐ-TB&XH với bài hát: "Mái đình làng biển" của Nhạc sỹ Nguyễn Cường. Do Ngọc Quỳnh và tốp múa biểu diễn


Tác phẩm: Đôi bên bác mẹ cùng già (Quan họ cổ). Biểu diễn: "Chị hai" Tố Uyên" - "Anh hai" Xuân Vũ (Bộ LĐ-TB&XH)


Liên khúc: Hơ'len lên rẫy, Đôi mắt Plây cu, Anh muốn sống bên em trọn đời (nhạc Nguyễn Cường). Biểu diến: Tốp ca nam Bộ LĐ-TB&XH


Tác phẩm: Trên công trường rộn tiếng ca (Nhạc: Ngô Quốc Tính). Biểu diến: Ngọc Quỳnh - Thanh Bình (Bộ LĐ-TB&XH)


Tiết mục tham gia hội diễn của đoàn VP Trung ương Đảng


Tiết mục tham gia hội diễn của đoàn Đài THVN


Cổ động viên của đoàn Bộ LĐ-TB&XH

Hà Huy Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›