Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36

22/12/2016 06:25

Tối 21/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai đã diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 với sự tham gia của hơn 100 đoàn với hơn 1.000 đại biểu là những người làm truyền hình trong cả nước.

 

Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 - Ảnh 1Hình ảnh tại lễ Khai mạc (ảnh: VTV)

Đây là lần đầu tiên Liên hoan truyền hình toàn quốc đến với tỉnh Lào Cai, một tỉnh miền núi phía Bắc. Lễ khai mạc đã mang đến cho các đại biểu và khan giả truyền hình một không gian đậm nét văn hóa Tây Bắc

Liên hoan lần sẽ có hơn 500 tác phẩm truyền hình thuộc 9 thể loại truyền thống: chương trình dành cho thiếu nhi; phim tài liệu; phóng sự; chương trình chuyên đề - khoa giáo; chương trình giao lưu - đối thoại - tọa đàm; chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số; chương trình ca múa nhạc; chương trình sân khấu và phim truyện truyền hình.

Trong khuôn khổ sự kiện, BTC cũng lồng ghép nhiều hội thảo như: “Tuyên truyền bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số trên truyền hình”, “Ứng phó với biến đổi khí hậu và thách thức của truyền thông”, “Sản xuất đồ họa trên truyền hình”… Triển lãm ảnh về những người làm truyền hình toàn quốc.

Liên hoan là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ. Thời gian diễn ra sự kiên là từ ngày 21 – 24/12.

HOÀNG ĐÌNH TƯỞNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Thưởng nóng chuyên án bắt giữ đối tượng bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước

  Thưởng nóng chuyên án bắt giữ đối tượng bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước

  Nhân dịp này, Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã thưởng “nóng” cho ban chuyên án 100 triệu đồng; Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng Bằng khen cho ban chuyên án vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, trấn áp tội phạm, giữ gìn ANTT; đại diện quỹ “Doanh nhân với ANTT” của Hiệp hội Doanh nghiệp Thanh Hóa cũng trao thưởng cho ban chuyên án 50 triệu đồng.

 • Thủ tướng: Không để người dân “màn trời, chiếu đất” sau lũ

  Thủ tướng: Không để người dân “màn trời, chiếu đất” sau lũ

  Chiều 21/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác Chính phủ đã trực tiếp thị sát, thăm nhân dân vùng bị mưa lũ và làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Định về những biện pháp khắc phục hậu quả thiên tai vừa qua. Đây là trận lũ lịch sử trên địa bàn tỉnh Bình Định trong vòng 50 năm qua, làm 39 người chết và mất tích, 10 người bị thương. Thiệt hại do mưa lũ gây ra ước tính khoảng 1.965 tỷ đồng.

 • Thủ tướng Campuchia Hun Sen thăm Khu di tích Đoàn 125 ở tỉnh Đồng Nai

  Thủ tướng Campuchia Hun Sen thăm Khu di tích Đoàn 125 ở tỉnh Đồng Nai

  Ngày 21/12, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdec Hun Sen thăm Khu di tích lịch sử Đoàn 125 tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Cùng đi với đoàn lãnh đạo Chính phủ Vương quốc Campuchia có Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam - Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn.

 • Khôi phục sản xuất, tiếp sức người dân bị lũ lụt

  Khôi phục sản xuất, tiếp sức người dân bị lũ lụt

  Sự bàng hoàng với những mất mát trong bão lũ dần lắng xuống, người dân khắp các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa gượng dậy từ sự tiếp sức, sẻ chia của cả cộng đồng xã hội. Vấn đề khôi phục sản xuất đang được đặt ra cấp thiết, nhất là với các vùng chuyên canh về nông nghiệp, các loại hoa màu ngắn ngày.