Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khai mạc tuần lễ vải thiều Lục Ngạn tại Hà Nội

14/06/2018 09:04

Sáng ngày 13/6, tại BigC Thăng Long (222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), Sở Công thương Bắc Giang phối hợp cùng với Hệ thống siêu thị Big C và các đơn vị liên quan tổ chức “Tuần lễ Vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang tại Hà Nội năm 2018”.

 

Khai mạc tuần lễ vải thiều Lục Ngạn tại Hà Nội - Ảnh 1 

Nối tiếp những kết quả đạt được từ Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn năm 2016, 2017. Lần thứ ba, Sở Công thương tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng siêu thị Big C và các đơn vị tổ chức liên quan đã chính thức được khai mạc “Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang” năm 2018. Chương trình kéo dài liên tục từ ngày (13/06/2018) đến hết ngày 20/6/2018.

Ông Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang cho biết, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tiếp tục tạo lập, duy trì mạng lưới các điểm bán hàng đặc sản, thế mạnh của tỉnh Bắc Giang tại thành phố Hà Nội, đồng thời phục vụ nhu cầu người dân Thủ đô.

Bà Lê Thị Mai Linh - Phó Chủ tịch điều hành bộ phận Quan hệ công chúng và Trách nhiệm xã hội hệ thống siêu thị Big C cho biết, qua chương trình, Big C Việt Nam sẽ thực hiện thu mua vải thiều của tỉnh Bắc Giang với chất lượng cao nhất và giá theo thị trường tại thời điểm thu mua, qua đó góp phần định hướng giá cả, thị trường tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang.

Cũng trong dịp này, tại các siêu thị Big C Việt Nam sẽ dành những vị trí đẹp nhất và trang trí bắt mắt để giới thiệu những trái vải thiều Lục Ngạn có thương hiệu với đầy đủ thông tin như chứng nhận VietGAP, mã vạch truy xuất nguồn gốc, chỉ dẫn địa lý, bao bì bắt mắt.

Dự kiến, năm nay lượng vải thiều Lục Ngạn xuất sang Thái Lan tăng gấp 3 lần so với năm 2017.

ĐỨC LONG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Những dòng xe nhập khẩu nào có nguy cơ không còn ở Việt Nam?

  Những dòng xe nhập khẩu nào có nguy cơ không còn ở Việt Nam?

  Từ đầu năm đến nay, phân khúc xe sang và siêu xe hoàn toàn không có xe mới được thông quan, trong khi phân khúc bán tải mới chỉ có duy nhất mẫu Chevrolet Colorado hoàn thiện được thủ tục nhập khẩu, còn phân khúc xe du lịch bình dân cũng có một loạt mẫu không còn hàng để bán... Hãy cùng điểm danh các mẫu xe nhập khẩu đang có nguy cơ biến mất tại Việt Nam.

 • Điện thương phẩm tháng 5 ước đạt 5.221,85 triệu kWh

  Điện thương phẩm tháng 5 ước đạt 5.221,85 triệu kWh

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết, trong tháng 5/2018, Tổng Công ty đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân và các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội lớn trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc.

 • Giá vàng hôm nay 12/6: Trong nước tăng vọt, thế giới nằm đáy

  Giá vàng hôm nay 12/6: Trong nước tăng vọt, thế giới nằm đáy

  Giá vàng hôm nay 12/6 trên thế giới tăng nhẹ trở lại từ đáy 2018 trong khi đó, trong nước, giá mặt hàng kim loại quý tăng vọt nhờ sức cầu tăng khá nhanh.

 • Giá vàng hôm nay 11/6: Lặng yên trước bão

  Giá vàng hôm nay 11/6: Lặng yên trước bão

  Giá vàng hôm nay 11/6 áp lực bởi không khí khá căng thẳng của cuộc họp G7 đang diễn ra. Một chuyên gia ví von thị trường vang đang bình yên trước một cơn bão.