Khán giả "Hoa hồng trên ngực trái" chờ cái kết của Trà "tiểu tam"

18:42 - 05/11/2019

"Hoa hồng trên ngực trái" chứng kiến nhiều diễn biến mới, khán giả đang chờ đợi một cái kết xứng đáng dành cho Trà "tiểu tam".

Liên quan đến bộ phim đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả, "Hoa hồng trên ngực trái" những tập gần đây xoay quanh tình tiết liên quan đến nhân vật Thái. Sau những việc đã làm, Thái sẽ làm gì khi nhận ra tất cả, khiến khán giả hồi hộp chờ đợi.

Lương Thanh đăng ảnh hậu trường khiến người xem tò mò. Ảnh: FBNV.

Lương Thanh đăng ảnh hậu trường khiến người xem tò mò. Ảnh: FBNV.

Nói đến nhân vật Trà "tiểu tam", chưa biết khi nào Thái sẽ ra tay với Trà nhưng trên một số trạng mạng mới đây đã tìm ra thông tin, diễn viên Lương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái nhắc đến nhân vật của mình. Đáng chú ý là dòng bình luận tiết lộ việc Lương Thanh sẽ sớm hết vai và chỉ xuất hiện thêm một lần trong cảnh bị giết, khiến khán giả càng bán tín bán nghi.

Trong khi đó, người xem cũng dự đoán về kết phim. Theo một trích đoạn về những tập phim chưa phát sóng, Thái tìm đến Khang - người em trai cùng cha khác mẹ để xin giúp đỡ. Phân cảnh được chú ý là Thái và Khuê đưa hai con gái đi chơi. Thái đưa tiền nuôi con cho Khuê theo đúng thỏa thuận ly hôn trước đó. Anh nói với vợ cũ: "Có khó khăn nhưng không phải anh không nuôi nổi con".

Không ít ý kiến cho rằng có thể Khuê sẽ tha thứ cho Thái để gia đình đoàn tụ. Nhiều người không đồng tình cái kết này và muốn Khuê đến với Bảo.

"Biết rằng "đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại", tuy nhiên Thái đối xử với Khuê dã man, không còn tình người, ép hết lần này đến lượt khác, dồn Khuê đến chân tường để đạt mục đích tồi tệ của mình thì làm sao tha thứ được" - một khán giả nhận xét. Người khác có chung quan điểm: "Mong cặp Khuê - Bảo đến với nhau, chứ quay lại với Thái thì phim mất ý nghĩa. Hạnh phúc chỉ đến với ai biết trân quý"… đang khiến khán giả chờ đợi mỗi tập phim được phát sóng.

BM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›