Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khánh Hòa: Phát hiện nhiều ma túy trong quán karaoke cao cấp ở Nha Trang

06/12/2018 07:44

Khi Cơ quan cảnh sát kiểm tra cơ sở Karaoke Luxury trên đường Vân Đồn, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, phát hiện 22 phòng có ma túy.

Khánh Hòa: Phát hiện nhiều ma túy trong quán karaoke cao cấp ở Nha Trang - Ảnh 1Hình ảnh minh họa

Tối ngày 5/12/2018, Công an tỉnh Khánh Hòa thông tin chính thức về vụ đột kích tại quán karaoke Luxury trên đường Vân Đồn, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang vào rạng cùng ngày.

Lúc 2h sáng 5/12, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ đột kích, kiểm tra quán Karaoke Luxury. Đây là quán karaoke có nhiều phòng hát sang trọng, ở đường Vân Đồn, trung tâm thành phố Nha Trang. Qua kiểm tra 29 phòng của quán karaoke này đã phát hiện 22 phòng có nhiều loại ma túy. Sau nhiều giờ kiểm tra, đến cuối giờ chiều cùng ngày, hàng trăm người được đưa về trụ sở Công an tỉnh Khánh Hòa. Cơ quan công an đã thu giữ hàng trăm phương tiện gồm: xe máy, ô tô phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Thượng tá Phan Văn Cường, Trưởng phòng Tham mưu, Người phát ngôn Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Qua kiểm tra, phát hiện trong 29 phòng của cơ sở Karaoke Luxury, có 25 phòng có khách hát với khoảng 200 người. Trong đó, có 22 phòng khách hát phát hiện có ma túy, tang vật thu giữ gồm nhiều loại ma túy khác nhau. Hiện tại, lực lượng chức năng và cơ quan công an đang phân loại, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật”.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.