Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khánh Hòa: Tạm giữ nghi can lẻn vào trường dâm ô nữ sinh

12/04/2019 20:57

Ngày 12/4/2019, Công an thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan này đang tiếp tục tạm giữ Lê Chính Trực (32 tuổi), ngụ phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Khánh Hòa: Tạm giữ nghi can lẻn vào trường dâm ô nữ sinh - Ảnh 1Đối tượng tại cơ quan công an

Ngày 11/4/2019, nghi can Lê Chính Trực được đưa đến trụ sở công an để làm việc. Bước đầu, Lê Chính Trực khai nhận đã lẻn vào Trường tiểu học V. (thành phố Nha Trang), kéo một nữ sinh lớp 5 vào nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi dâm ô. Khi bị một số học sinh phát hiện báo bảo vệ, Lê Chính Trực buông nạn nhân, chạy thoát thân. Lê Chính Trực khai đã hai lần có hành vi dâm ô với nữ sinh trên. Trước đó, ngày 4/4/2019, Công an thành phố Nha Trang nhận tin báo của Trường tiểu học V. về một người đàn ông lạ mặt lẻn vào trường có hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 5 trong nhà vệ sinh. Sau thời gian điều tra, Công an thành phố Nha Trang xác định Lê Chính Trực là nghi can.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm