Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khóa đào tạo cán bộ quản lý công tác xã hội cấp cao năm 2017

04/05/2017 20:24

Cục Bảo trợ xã hội vừa có công văn đề nghị Sở LĐ-TB&XH các tỉnh, thành phố lựa chọn, giới thiệu cán bộ đủ điều kiện tham dự khóa đào tạo cán bộ quản lý công tác xã hội cấp cao năm 2017 (khóa 7).

 

Khóa đào tạo cán bộ quản lý công tác xã hội cấp cao năm 2017 - Ảnh 1

 

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác "Phát triển nguồn nhân lực công tác xã hội cho đối tượng yếu thế và dễ tổn thương tại Việt Nam giai đoạn 2011- 2014" giữa Bộ LĐ-TB&XH và Tổ chức Dịch vụ Gia đìnhCộng đồng quốc tế (CFSI), Cục Bảo trợ xã hội đã có công văn đề nghị Sở LĐ-TB&XH các tỉnh, thành phố lựa chọn, giới thiệu cán bộ đủ điều kiện tham dự khóa đào tạo cán bộ quản lý công tác xã hội cấp cao năm 2017 (khóa 7).

Căn cứ vào danh sách đăng ký tham dự khóa đào tạo cán bộ quản lý công tác xã hội cấp cao năm 2017 của các đơn vị và tiêu chí lựa chọn cán bộ để đào tạo (có danh sách đính kèm), Cục Bảo trợ xã hội thông báo cụ thể các lớp học diễn ra như sau:

Lớp miền Bắc diễn ra tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Hà Nội. Thời gian học tập trung 35 ngày, chia thành 3 đợt. Đợt 1 từ 9/5- 19/5; đợt 2 từ 29/5- 13/6 và đợt 3 từ 28/6- 6/7.

Lớp miền Nam sẽ học tại Trường Đại học Lao động xã hội cơ sở 2. Thời gian học 35 ngày tập trung chia làm 3 đợt. Đợt 1 từ 10/5- 20/5; đợt 2 từ 30/5- 14/6 và đợt 3 từ 29/6- 7/7.

Theo đó, Cục Bảo trợ xã hội đề nghị các cơ quan cử cán bộ có tên trong danh sách tham dự khóa đào tạo cán bộ quản lý công tác xã hội cấp cao năm 2017. Đối với những cán bộ chưa được tham dự khóa học này, Cục đề nghị các cơ quan xem xét, cử tham dự những khóa học khác trong thời gian tới.

Chi tiết liên hệ Cục Bảo trợ xã hội 35 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 043.7478675 . Email: nguyenmolisa@yahoo.com

NGUYỄN THANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Sơ cứu đúng cách khi bị say nắng Sơ cứu đúng cách khi bị say nắng
Làm mát cơ thể nạn nhân bằng cách chườm khăn mát, mặc quần áo mỏng nhẹ, cho uống nước mát thêm ít muối.
 • Quảng Ngãi: Tập huấn khả năng quản lý rủi ro thiên tai cho người khuyết tật

  Quảng Ngãi: Tập huấn khả năng quản lý rủi ro thiên tai cho người khuyết tật

  Đây chính là mục tiêu của Dự án "Tăng cường sự tham gia của người khuyết tật trong quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng tại Việt Nam" được triển khai tại Quảng Ngãi do Tổ chức Malteser International (MI) phối hợp cùng Trung tâm Phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai (Bộ NN&PTNT) phối hợp với Hội người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi thực hiện khi tỉnh này hiện có trên 50 nghìn đối tượng là người khuyết tật.

 • Sửa chữa và nâng cấp 4 ngôi nhà trong “Ngày Doosan vì Cộng đồng” lần thứ 5

  Sửa chữa và nâng cấp 4 ngôi nhà trong “Ngày Doosan vì Cộng đồng” lần thứ 5

  Tiếp nối truyền thống chung tay giúp đỡ cộng đồng, năm nay Doosan Vina lại tiếp tục cùng với 37 chi nhánh trên toàn cầu ra quân chương trình “Ngày Doosan vì cộng đồng” lần thứ 5 với tổng cộng 70 thành viên chia làm 4 nhóm để đến nâng cấp nhà ở, dọn dẹp vệ sinh và trao tặng các vật dụng sinh hoạt cho 4 gia đình tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

 • Người cao tuổi không có lương hưu sẽ được hưởng trợ cấp xã hội

  Người cao tuổi không có lương hưu sẽ được hưởng trợ cấp xã hội

  Từ nay đến năm 2020, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, không có lương hưu và trợ cấp của Nhà nước, sống ở vùng núi, vùng hải đảo, vùng dân tộc thiểu số sẽ được hưởng trợ cấp xã hội.

 • “Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra”

   “Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra”

  Dù đôi chân bị bại liệt không thể đi lại được như người bình thường, cột sống bị vẹo lên đến 52 độ, nhưng Nguyễn Đài Trang đã luôn nỗ lực để vượt lên số phận, quyết tâm học và là chủ một nhà hàng kinh doanh nổi tiếng tại TP. Hà Tĩnh, tạo việc làm và thu nhập cho hơn 30 lao động.