Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khởi động giải thưởng Vietnam HR Awards 2018

16/04/2018 19:07

Lễ phát động giải thưởng uy tín “Vietnam HR Awards 2018” mùa thứ ba - Giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp tiên phong trong chiến lược quản trị nguồn lực, cùng doanh nghiệp tự tin vươn tầm khu vực và thế giới sẽ diễn ra tại khách sạn Pullman Hà Nội vào sáng 18/4.

Khởi động giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 - Ảnh 1“Vietnam HR Awards” - Giải thưởng uy tín vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc (Ảnh: Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2016)

 

Đây là giải thưởng tiên phong vinh danh các chiến lược và chính sách quản trị nguồn nhân lực xuất sắc tại Việt Nam do Báo Lao động và Xã hội (Cơ quan ngôn luận của Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp với Cty CP Kết nối Nhân tài - Talentnet tổ chức, với phương pháp chuyên môn độc quyền từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore (SHRI - tổ chức nghiên cứu lĩnh vực nhân sự lớn nhất Singapore).

Trải qua hai mùa giải với những chuỗi chương trình hậu giải thưởng thiết thực từ năm 2014, Vietnam HR Awards được đông đảo các doanh nghiệp đón nhận, trở thành một sân chơi cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng nhân sự Việt nói riêng.

Vietnam HR Awards được lãnh đạo các doanh nghiệp và các chuyên gia nhân sự ghi nhận và đánh giá là giải thưởng nhân sự uy tín, đáng tin cậy, hợp pháp, minh bạch và có những đóng góp tạo nên giá trị nền tảng làm tiền đề phát triển đội ngũ chuyên viên nhân sự và ngành nhân sự tại Việt Nam.

Năm 2018, Vietnam HR Awards quay lại với nhiều điểm cải tiến, nâng cấp phù hợp hơn đối với sự đa dạng loại hình doanh nghiệp. Đặc biệt, năm nay cơ cấu giải thưởng mở rộng với các hạng mục chuyên biệt nhằm khuyến khích đa dạng các mô hình doanh nghiệp khác nhau dự thi được xem là nỗ lực của Ban Tổ chức Vietnam HR Awards đến gần hơn với cộng đồng Việt Nam.

 

Khởi động giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 - Ảnh 2Toạ đàm là một điểm nhấn tại lễ phát động giải thưởng uy tín “Vietnam HR Awards 2018”, sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp cùng các chuyên gia nhân sự cấp cao trong và ngoài nước

 

Với kỳ vọng nâng tầm đội ngũ nhân sự Việt Nam sánh ngang hàng với khu vực và theo kịp xu hướng của thời đại, BTC Vietnam HR Awards 2018 đã quyết định mở rộng cơ cấu giải thưởng và chia ra thành hai bảng dự thi riêng biệt đảm bảo phù hợp với thực tiễn khác nhau của các doanh nghiệp. 

Năm 2018 cũng là năm đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập Chương trình “Vietnam HR Awards 2018”. Không chỉ dừng lại ở việc ghi nhận, mà hơn thế, Chương trình đã xây dựng được nền tảng chuyên nghiệp, có sức lan tỏa đến mọi nhóm doanh nghiệp, qua đó đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

 

Tiêu điểm sự kiện Vietnam HR Awards 2018 diễn ra vào sáng 18/4 là công bố hệ thống giải thưởng và phương pháp chấm giải mới.

Trong khuôn khổ sự kiện, sẽ diễn ra Tọa đàm “Vươn tầm nội lực - Hội nhập toàn cầu” - Diễn giả: Ông Arnold Chan CEO Grow Talent Pte., Singapore; Bà Đàm Bích Thủy Hiệu trưởng Đại học Fulbright Việt Nam; Bà Phạm Thị Hồng Ánh, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự Ernst & Young Việt Nam; Bà Tiêu Yến Trinh CEO Talentnet.

Điều phối toạ đàm do Bà Joanna Yeoh - Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Nguồn Nhân Lực - Talentnet.

THANH NHUNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Đà Nẵng: Kiểm tra đột xuất, phát hiện 2 công trình xả nước thải trái phép

  Đà Nẵng: Kiểm tra đột xuất, phát hiện 2 công trình xả nước thải trái phép

  Hai công trình đang thi công gồm khách sạn Tiến Đạt nằm trên đường Lâm Hoành - Võ Văn Kiệt và công trình khách sạn Brilliant Seafood, đường Hồ Nghinh, cùng thuộc quận Sơn Trà vừa bị các lực lượng chức năng của TP. Đà Nẵng phát hiện có hành vi xả nước thải ra môi trường trái phép.

 • An Giang: Cháy lớn thiêu rụi 4 căn nhà tại huyện Chợ Mới

  An Giang: Cháy lớn thiêu rụi 4 căn nhà tại huyện Chợ Mới

  Sáng 16/4, tại xã Long Điền B, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm 4 căn nhà gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 300 triệu đồng.

 • Hỗ trợ người nghiện ma túy chữa bệnh một cách tốt nhất

  Hỗ trợ người nghiện ma túy chữa bệnh một cách tốt nhất

  "Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác cai nghiện ma túy không ngừng được sửa đổi, bổ sung hoàn thiện. Các mô hình cai nghiện có hiệu quả trên thế giới luôn được nghiên cứu, áp dụng vào Việt Nam với mục đích hỗ trợ cho người nghiện ma túy điều trị, cai nghiện một cách tốt nhất và giúp họ ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng".

 • Thủ tướng: Chi phí logistics lớn 'đè' con tàu kinh doanh

  Thủ tướng: Chi phí logistics lớn 'đè' con tàu kinh doanh

  Sáng 16/4, phát biểu khai mạc Hội nghị về logistics, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết đây là một trong 15 hội nghị chuyên đề dự kiến được tổ chức trong năm nay để giải quyết một số vấn đề trọng yếu, nhằm vào 4 nội dung lớn là nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất và dịch vụ, từ đó, thúc đẩy tăng trưởng bền vững và đặc biệt, tạo ra môi trường kinh doanh tốt hơn.