Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khởi nghiệp cùng HDBank: Trên 100 sinh viên có cơ hội việc làm

04/04/2018 20:23

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng HDBank cho biết, qua chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank”, HDBank đã mang đến cho 110 sinh viên đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh cơ hội được làm việc trong một môi trường Ngân hàng chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

Khởi nghiệp cùng HDBank: Trên 100 sinh viên có cơ hội việc làm - Ảnh 1

Ngày 3/4/2018, tại Hội sở chính, HDBank đã trao Giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các em sinh viên.


Chương trình được khởi động từ tháng 12/2017. Theo đó, 110 sinh viên xuất sắc chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng đang học năm cuối tại các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã được phân bổ tới 11 đơn vị kinh doanh của HDBank khu vực TP. Hồ Chí Minh. Các em đã được tạo cơ hội trở thành những cán bộ ngân hàng thực thụ, được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và nhận lương hàng tháng. 


Khởi nghiệp cùng HDBank: Trên 100 sinh viên có cơ hội việc làm - Ảnh 2

Ông Trần Huỳnh Thi Khoa- Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực HDBank trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các em Sinh viên.

 

Ngay sau kỳ thực tập, HDBank sẽ tạo điều kiện để các em có thể đăng ký phỏng vấn để có thể trở thành cán bộ nhân viên chính thức của HDBank. 

Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank Huỳnh Trung Minh, với nhiều năm công tác trong ngành ngân hàng đã chia sẻ với các em sinh viên những câu chuyện đáng nhớ về cuộc sống và nghề nghiệp. Đồng thời ông cũng “truyền lửa” cho các em sinh viên sắp đi làm qua những bài học sâu sắc về khởi nghiệp, về tinh thần dám nghĩ, dám làm, không bỏ cuộc trước khó khăn.

Tiếp sau chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, HDBank sẽ tiếp tục triển khai chương trình tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước để tìm kiếm những bạn trẻ có khát vọng, có ý chí phấn đấu, có kỹ năng để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng.

 

Khởi nghiệp cùng HDBank: Trên 100 sinh viên có cơ hội việc làm - Ảnh 3Ông Huỳnh Trung Minh – Phó Giám đốc Khối KHCN HDBank trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các em Sinh viên.


Sau 28 năm xây dựng và phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với tiềm lực tài chính vững chắc và thương hiệu uy tín. Không chỉ mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank còn luôn quan tâm đến việc tuyển dụng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi nghiệp vụ, tận tậm, luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Đây cũng là nền tảng quan trọng để HDBank sẵn sàng bước vào những đổi mới và cải cách, bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những thay đổi đang diễn ra như vũ bão của thế giới.

MINH TIẾN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga
Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Mỹ “Đại úy Marvel” đang “làm mưa, làm gió” trên thế giới, một đội máy bay biểu diễn của Nga đã thực hiện các pha nhào lộn ngoạn mục thể hiện kỹ năng điều khiển “chim sắt” điêu luyện của các phi công.
 • Tuyên bố chung CLV 10: Thống nhất hướng đi trong tương lai

  Tuyên bố chung CLV 10: Thống nhất hướng đi trong tương lai

  Chiều ngày 31/3, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Cấp cao (HNCC) Khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (CLV) lần thứ 10 do Thủ tướng ba nước Việt Nam, Campuchia, Lào đồng chủ trì. Hội nghị CLV 10 thống nhất thúc đẩy hợp tác toàn diện khu vực tam giác phát triển, tăng cường kết nối mọi mặt. Báo Dân sinh xin trân trọng giới thiệu Tuyên bố chung của Hội nghị Cấp cao CLV lần thứ 10:

 • Hợp tác GMS: không ngừng mở rộng, “Kết nối, Cộng đồng và Cạnh tranh”

  Hợp tác GMS: không ngừng mở rộng, “Kết nối, Cộng đồng và Cạnh tranh”

  Phát biểu tại phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh GMS 6 sáng 31/3 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh các nước phải có cách tiếp cận sáng tạo và tầm nhìn dài hạn, tổng thể, nhằm phát huy nội lực của từng quốc gia.

 • Nhận diện thương hiệu mới TTC Land

  Nhận diện thương hiệu mới TTC Land

  Nhân kỷ niệm 14 năm thành lập, (29/03/2004 – 29/03/2018), Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã tổ chức Lễ công bố thương hiệu mới. TTC Land là thương hiệu được công ty lựa chọn thay thế cho thương hiệu Sacomreal sau những năm có mặt trên thị trường.

 • GMS Summit: Tìm kiếm động lực tăng trưởng kinh tế mới

  GMS Summit: Tìm kiếm động lực tăng trưởng kinh tế mới

  Tối 30/3/2018, phiên toàn thể Đối thoại chính sách của Diễn đàn Thượng đỉnh Kinh doanh GMS đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Diễn đàn Thượng đỉnh kinh doanh Tiểu vùng Mê Công mở rộng (GMS) đã được tổ chức nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh của Lãnh đạo cấp cao khu vực GMS. Ngày hôm nay, thứ 7 (31/3/2018), Hội nghị Thượng đỉnh GMS lần thứ sáu chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.