Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khởi tố Tổng giám đốc Bavico Nha Trang tội chứa mại dâm cao cấp

06/01/2018 09:06

Ông Đinh Tiến Sử đã tổ chức cho nhân viên khách sạn Bavico Nha Trang đưa 25 tiếp viên nữ hoạt động bán dâm cho khách Trung Quốc tại khách sạn này

Khởi tố Tổng giám đốc Bavico Nha Trang tội chứa mại dâm cao cấp - Ảnh 1

Một số nữ tiếp viên nghi vấn có liên quan bị công an tạm giữ sau khi vây bắt quả tang hoạt động mại dâm ở KS Bavico Nha Trang (ảnh CAND)

Báo Công an Nhân dân đưa tin, ngày 5/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can về tội chứa mại dâm đối với Đinh Tiến Sử (45 tuổi, trú ở 36A Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh), Tổng giám đốc Công ty TNHH SX TMDV Bạch Việt và là chủ đầu tư dự án Bavico International Hotel Nha Trang (KS Bavico) ở số 2 Phan Bội Châu, P.Xương Huân, TP Nha Trang.

Trước đó vào đêm 24/10/2017, ba mũi trinh sát của Phòng PC45 Công an Khánh Hòa hình sự với sự hỗ trợ của cảnh sát cơ động bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 3 phòng không số ở tầng 8, 29 và 23 KS Bavico Nha Trang, bắt quả tang 3 cô gái Việt và 3 du khách người Trung Quốc đang mua bán dâm, trong khi đó tại tầng 4 khách sạn này còn 25 cô gái trẻ tuổi đang chờ phục vụ du khách nước ngoài có nhu cầu mua dâm.

Ngày 31/10/2017, Cơ quan CSĐT Công an Khánh Hòa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực thi lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiếu (48 tuổi) trú ở 1/5/1 Nguyễn Bình Khiêm, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang về tội chứa mại dâm.

Khởi tố Tổng giám đốc Bavico Nha Trang tội chứa mại dâm cao cấp - Ảnh 2

Khách sạn chuẩn 4 sao chứa gái mại dâm

Và sau một thời gian đâu tranh mở rộng điều tra có đủ căn cứ chứng minh, từ cuối tháng 7,2017 Nguyễn Văn Hiếu móc nối một số nữ tiếp viên karaoke, spar, massage bán dâm cho người nước ngoài sau khi thỏa thuận với Đinh Tiến Sử bố trí phòng chứa mại dâm tại KS Bavico Nha Trang và phân chia tiền, phương thức tổ chức hoạt động đường dây mại dâm cao cấp phục vụ khách làng chơi là người nước ngoài.

Theo đó, sau khi nhận 1,8 triệu đồng mỗi lượt “tàu nhanh” từ du khách người Trung Quốc, Hiếu được hưởng 100.000 đồng, chi trả cho KS Bavico Nha Trang 700.000 đồng và gái mại dâm 1 triệu đồng. 

Ngoài hoạt động mại dâm, Hiếu còn “điều” nữ tiếp viên phục vụ khách nước ngoài hát karaoke được hưởng mức tiền “bo” 600.000 đồng, nhưng phải chi trả cho KS Bavico Nha Trang 200.000 đồng và trích cho Hiếu 20.000 đồng...

Nguồn tin của Báo Tuổi trẻ TP.HCM cho biết, bị can Đinh Tiến Sử được tại ngoại để điều tra. Công an tỉnh Khánh Hòa đã có giấy triệu tập bị can Sử có mặt tại cơ quan này lúc 14h ngày 3/1/2018 "để làm việc liên quan vụ án chứa mại dâm" nhưng chi nhánh Công ty TNHH Bạch Việt đã có đơn đề nghị cho phép bị can Sử vắng mặt buổi làm việc. 

Lý do xin vắng mặt do bị can Sử "đang gấp rút tiến hành các thủ tục giải quyết các vấn đề nội bộ của công ty TNHH Bạch Việt và phải đại diện công ty trực tiếp giải quyết tranh chấp với các nhà đầu tư khách sạn Bavico Nha Trang và khách sạn Bavico Đà Lạt". 

Do đó, chi nhánh công ty Bạch Việt tại Nha Trang đã xin PC45 Công an tỉnh Khánh Hòa cho phép bị can Sử được vắng mặt đến hết ngày 11/1/2018. 

Báo Công an Nhân dân và Báo Tuổi trẻ TP.HCM cũng thông tin thêm, ngoài hành vi vi phạm pháp luật đã bị khởi tố, ông Đinh Tiến Sử còn liên quan đến những lùm xùm dự án Bavico Nha Trang đến nay chưa giải quyết dứt điểm những nội dung khiếu tố của đông đảo khách hàng kéo dài trong thời gian qua.

GIANG ĐÔNG (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.