Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khởi tranh giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng cúp truyền hình An Giang

06/07/2017 21:09

Sáng ngày 6/7, Ban tổ chức giải “Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng (quốc tế) tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 18” năm 2017 đã tổ chức họp báo tại TP.HCM.

Khởi tranh giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng cúp truyền hình An Giang - Ảnh 1

Giải “Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng (quốc tế) tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 18” được xem là giải danh giá nhất dành cho các tay đua nữ của bộ môn xe đạp ở Việt Nam.

Ông Phan Trí Dũng, Trưởng phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao, Sở VH-TT-DL An Giang, Trưởng tiểu ban chuyên môn, cho biết giải đấu này có 7 thành viên trong đội tuyển quốc gia tham dự để có thêm điều kiện cọ xát trước thềm Sea Games diễn ra vào tháng 8 năm nay.

Khởi tranh giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng cúp truyền hình An Giang - Ảnh 2

Theo ông Phạm Thế Triều, Phó giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh An Giang, Phó ban tổ chức cuộc đua, giải đấu năm nay có 11 đội tham dự, gồm 9 đội trong nước và 2 đội nước ngoài (Kazakhstan National team và Seoul Cycling team) diễn ra từ ngày 8- 13/7 với 6 chặng đua với lộ trình Tây Ninh- TP. HCM- Long An- Tiền Giang- Bến Tre- Trà Vinh- Vĩnh Long- Cần Thơ- Hậu Giang- An Giang, tổng cự ly thi đấu là 450 km.

“Đây là giải đấu được tổ chức thường xuyên để các vận động viên cọ xát nhằm đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Đặc biệt năm nay, giải được tổ chức trước thềm Sea Games khoảng 6 tuần nên các đội có thể điều chỉnh trong công tác huấn luyện, đóng góp và hỗ trợ thêm cho Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn”, ông Triều chia sẻ.

NGUYỄN THANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật