Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Khu du lịch thiên đường ALMA bị người tiêu dùng khiếu nại

10/09/2017 06:07

Tháng 8/2017, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) đã tiếp nhận 28 Đơn, thư khiếu nại của người tiêu dùng qua các phương thức. Đáng chú ý, vụ việc Khu du lịch thiên đường ALMA bị người tiêu dùng khiếu nại, hiện đang được Cục CT&BVNTD đang phối hợp với các cơ quan và đơn vị liên quan nhằm xác minh vụ việc.

 

 Khu du lịch thiên đường ALMA bị người tiêu dùng khiếu nại - Ảnh 1Người tiêu dùng khiếu nại về việc cung cấp thông tin của Công ty ALMA (Ảnh minh họa)

 

Cục CT&BVNTD cho biết, về vụ việc Khu du lịch thiên đường ALMA, thời gian qua, Cục đã tiếp nhận Đơn Khiếu nại của Văn phòng luật sư đại diện cho một số người tiêu dùng về việc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Khu du lịch thiên đường ALMA.

Cụ thể, người tiêu dùng khiếu nại về việc cung cấp thông tin của Cty ALMA về dự án khu du lịch vịnh thiên đường tại tỉnh Khánh Hòa và Hợp đồng của Cty ALMA có nhiều điều khoản gây bất lợi cho người tiêu dùng, không phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Theo phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng, quá trình cung cấp thông tin của ALMA có một số dấu hiệu chưa thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật như: các thông tin không được cung cấp qua văn bản mà chỉ qua tư vấn viên của cty; một số thông tin dễ gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng khiếu nại, một số điều khoản trong hợp đồng chưa phù hợp với pháp luật Việt Nam, như khuyến khích sử dụng đồng USD (giải thích từ ngữ về tiền USD); không có căn cứ pháp lý về Dự án; không có các điều khoản cho phép người tiêu dùng chấm dứt hợp đồng…

Cục CT&BVNTD cho biết, hiện tại, Cục đang phối hợp với các cơ quan và đơn vị liên quan nhằm xác minh vụ việc.

THANH NHUNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.