Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Kiểm tra phong thủy tốt hay xấu cực dễ

29/09/2018 15:43

Không cần đến thầy phong thủy, những cách làm đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra phong thủy trong ngôi nhà có thật sự tốt chưa.

 

Kiểm tra phong thủy tốt hay xấu cực dễ - Ảnh 1

Quan sát tầm nhìn của ngôi nhà: Bạn đứng trước cửa nhà quan sát xem có công trình nào đối diện sản sinh "ám tiến sát" hay không? Theo phong thủy học, "ám tiến sát" là vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn.

 

Kiểm tra phong thủy tốt hay xấu cực dễ - Ảnh 2

Phương pháp hóa giải đơn giản chỉ cần đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

 

Kiểm tra phong thủy tốt hay xấu cực dễ - Ảnh 3

Dùng la bàn kiểm tra vị trí nhà: Đứng trước cửa nhà dùng la bàn sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc rồi viết lại kết quả, so sánh với phương hướng tốt nhất cho cung mệnh của bạn.

 

Kiểm tra phong thủy tốt hay xấu cực dễ - Ảnh 4

Kiểm tra lối ra vào nhàLối ra vào phải sáng sủa rộng rãi, đảm bảo không có đồ vật nào ngăn chặn luồng khí lưu thông vào nhà bạn.

 

Kiểm tra phong thủy tốt hay xấu cực dễ - Ảnh 5

Kiểm tra nhà bếp: Vị trí bạn đứng chuẩn bị đồ ăn phải nhìn thấy cửa. Ngoài ra, các nguyên tố nước trong nhà bếp cũng không được xung đột với hoả hành. Nghĩa là, bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

 

Kiểm tra phong thủy tốt hay xấu cực dễ - Ảnh 6

Kiểm tra phòng ngủ: Phòng ngủ không treo bức tranh dày hay để tủ quần áo to khiến bạn cảm thấy bị áp lực. Khi ngồi trên giường, bạn không nên để nhìn thấy chính mình qua gương.

 

Kiểm tra phong thủy tốt hay xấu cực dễ - Ảnh 7

Vườn hoa không được thẳng hướng cửa nhà: Bạn không nên thiết kế lối đi từ vườn đâm thẳng vào cửa chính giống như mũi tên đâm thẳng vào ngôi nhà, cực không tốt cho phong thủy.

Sưu tầm

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Đường đến chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam Đường đến chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam của thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành ngôi đầu bảng A trước khi đánh bại Philippines tại bán kết để tái ngộ Malaysia trong 2 trận đấu cuối cùng tại AFF Cup 2018.