Nữ nghệ sĩ xiếc rơi ngã từ độ cao 4,5 mét

21:50 - 23/10/2018

Nữ nghệ sĩ xiếc 19 tuổi người Nga đã bị rơi ngã từ độ cao 4,5 mét trong tiết mục đu dây mạo hiểm không sử dụng bất cứ thiết bị an toàn nào.

 

Nữ nghệ sĩ xiếc Yana đã gặp phải cú ngã nguy hiểm khi đang đu trên những dải lụa từ độ cao gần 5 mét mà không sử dụng bất cứ thiết bị an toàn nào.

Yana đã bị ngã xuống sàn sân khấu và nằm bất động, nhân viên hậu trường đã chạy lại để hỗ trợ cô sau tai nạn. Khi được đưa vào bệnh viện, Yana được xác định là bị gãy tay, trước đó, các đồng nghiệp đã lo sợ cô bị gãy cả... lưng vì cú ngã.

 

 

Trong buổi trình diễn có rất đông khán giả là trẻ nhỏ, sự kiện được tổ chức ở thành phố Novokuznetsk, Nga. Nữ nghệ sĩ Yana đã bị tuột tay khỏi những dải lụa trong tiết mục đu dây trên không trung.

Khán giả Olesya EroshenkoIt, người đã vô tình ghi lại cú ngã của nữ nghệ sĩ trong đoạn clip chia sẻ: “Sự việc xảy ra quá bất ngờ và thực sự khiến các khán giả bị sốc khi chứng kiến cô gái trẻ bị ngã, thậm chí chúng tôi còn nghe thấy cả tiếng cơ thể cô rơi xuống mặt sân khấu.

 

“Chúng tôi đã tới đây với hy vọng được xem những tiết mục ngoạn mục, nhưng lại chứng kiến một tai nạn đáng sợ xảy tới với nữ nghệ sĩ. Có nhiều trẻ nhỏ trong rạp xiếc ở thời điểm đó. Các bậc phụ huynh đã đưa con ra ngoài sau khi tai nạn xảy ra để bọn trẻ bớt hoảng sợ”.

Nữ nghệ sĩ Yana rất muốn trở lại biểu diễn sớm, nhưng ngôi sao đang lên của đoàn xiếc Krasnoyarsk đã được ban quản lý yêu cầu nghỉ ngơi cho tới khi thực sự bình phục mới trở lại biểu diễn.

Theo Dân Trí/ Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›