Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Kon Tum: Học sinh lớp 9 bị đuối nước thương tâm

11/10/2018 07:08

Nhóm học sinh lớp 9 rủ nhau đi tắm sông, một em không may bị trượt chân ngã xuống hố sâu. Các em đi cùng kêu cứu, người dân kịp thời giúp đỡ nhưng không qua khỏi.

Kon Tum: Học sinh lớp 9 bị đuối nước thương tâm - Ảnh 1

Khu vực nhóm học sinh rủ nhau đi tắm

Lãnh đạo công an thị trấn Đăk Tô cho biết, khoảng 15h ngày 10/10, tại khu vực lò gạch cũ thuộc khối phố 7, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ học sinh lớp 9 đuối nước thương tâm.

Trong lúc một nhóm học sinh của Trường trung học cơ sở Lương Thế Vinh, huyện Đăk Tô rủ nhau đi tắm sông, vị trí cách cầu 42 thị trấn Đăk Tô khoảng 2km, do bất cẩn em Trần Tr.T (14 tuổi) học sinh lớp 9, ngụ tại khối phố 7, thị trấn Đăk Tô tỉnh Kon Tum đã bị trượt chân rơi vào hố nước sâu đuối nước.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và người dân đã kịp thời có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm, vớt thi thể và đưa lên bờ, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.