Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Kon Tum: Kiểm tra phát hiện 60 kg chân gà sơ chế dưới nền nhà

23/09/2018 06:05

Ngành chức năng kiểm tra phát hiện một lượng lớn chân gà đang được chế biến trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và một số lượng lớn cánh gà, chim cút không chứng minh được nguồn gốc.

Kon Tum: Kiểm tra phát hiện 60 kg chân gà sơ chế dưới nền nhà - Ảnh 1Chân gà đang được sơ chế không đảm bảo vệ sinh

Ngày 22/9/2018, thông tin từ Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh  Kon Tum  cho biết, khi bất ngờ kiểm tra nhà ông Nguyễn Văn Thiện (39 Cù Chính Lan, phường Trường Chinh, TP Kon Tum) phát hiện một lượng lớn chân gà đang được chế biến trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cụ thể, ông Thiện đang có khoảng 60 kg chân gà đông lạnh đang được sơ chế dưới nền nhà ẩm ướt. Số chân gà này đã có mùi hôi thối, trong đó có một số đã bị nấm mốc, nhân viên sơ chế không đảm bảo yêu cầu vệ sinh theo quy định.

Ngành chức năng tiếp tục kiểm tra phát hiện thêm khoảng 200 kg cánh gà, chim cút đông lạnh đang để trong tủ đông, chủ cơ sở không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số thực phẩm này.

Ông Thiện khai nhận nhập số thực phẩm này từ các địa phương khác về tẩm ướp và sơ chế sau đó đem bỏ mối cho các quán nhậu vỉa hè trên địa bàn thành phố Kon Tum.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.