Vướng vào vòng lao lý vì rượu

10:00 - 07/08/2018

Sau khi uống rượu say và trên đường về nhà, đi ngang qua nhà em Q, 15 tuổi, trú tại xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, Chu Văn Thức sinh năm 1983, thấy em Q đang nằm ngủ một mình trong nhà liền nảy sinh tà ý.

 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đang tạm giữ Chu Văn Thức sinh năm 1983, trú tại thôn 2, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum để điều tra làm rõ hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

 

Chu Văn Thức tại cơ quan điều tra


Qua điều tra ban đầu, vào khoảng 14h45’ ngày 22/7/2018, Chu Văn Thức có uống rượu với một số thanh niên trong thôn Kíp La. Sau khi uống say và trên đường về nhà, khi đi ngang qua nhà em Q. 15 tuổi, trú tại xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum Chu Văn Thức thấy em Q đang nằm ngủ một mình trong nhà liền nảy sinh tà ý.

Khi Thức đang thực hiện hành vi đồi bại thì bị người dân phát hiện, bắt giữ đưa về trụ sở UBND xã Đắk Ring, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum nhưng lợi dụng sơ hở, Thức đã trốn thoát. Đến ngày 24/7/2018, Chu Văn Thức đã đến Công an huyện Kon Plông đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sự việc đang được Công an tỉnh và các cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›