Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vướng vào vòng lao lý vì rượu

07/08/2018 10:00

Sau khi uống rượu say và trên đường về nhà, đi ngang qua nhà em Q, 15 tuổi, trú tại xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, Chu Văn Thức sinh năm 1983, thấy em Q đang nằm ngủ một mình trong nhà liền nảy sinh tà ý.

 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đang tạm giữ Chu Văn Thức sinh năm 1983, trú tại thôn 2, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum để điều tra làm rõ hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

 

Vướng vào vòng lao lý vì rượu - Ảnh 1

Chu Văn Thức tại cơ quan điều tra


Qua điều tra ban đầu, vào khoảng 14h45’ ngày 22/7/2018, Chu Văn Thức có uống rượu với một số thanh niên trong thôn Kíp La. Sau khi uống say và trên đường về nhà, khi đi ngang qua nhà em Q. 15 tuổi, trú tại xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum Chu Văn Thức thấy em Q đang nằm ngủ một mình trong nhà liền nảy sinh tà ý.

Khi Thức đang thực hiện hành vi đồi bại thì bị người dân phát hiện, bắt giữ đưa về trụ sở UBND xã Đắk Ring, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum nhưng lợi dụng sơ hở, Thức đã trốn thoát. Đến ngày 24/7/2018, Chu Văn Thức đã đến Công an huyện Kon Plông đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sự việc đang được Công an tỉnh và các cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Gian nan đường về của phụ nữ bị buôn bán người

  Gian nan đường về của phụ nữ bị buôn bán người

  Những thủ đoạn tinh vi của bọn tội phạm buôn bán người khiến nhiều phụ nữ vô tội bị lừa bán qua biên giới. May mắn, các nạn nhân mới thoát ra được vòng vây của bọn buôn người trở về quê hương, gia đình. Nhưng, con đường trở về của phụ nữ bị buôn bán người gặp không ít chông gai do những rào cản xã hội…

 • Đường dây đánh bạc liên quan tướng CA: Lộ trình 'rửa' hàng nghìn tỷ

  Đường dây đánh bạc liên quan tướng CA: Lộ trình 'rửa' hàng nghìn tỷ

  CQÐT xác định, hai ông trùm trong đường dây đánh bạc trực tuyến là Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương đã dùng nhiều thủ đoạn để “rửa tiền” như: đầu tư bất động sản, góp vốn vào các Cty, góp vốn làm dự án BOT…

 • Lời khai biếu tướng Vĩnh, tướng Hóa hàng chục tỷ đồng “là có cơ sở”

  Lời khai biếu tướng Vĩnh, tướng Hóa hàng chục tỷ đồng “là có cơ sở”

  Cơ quan điều tra xác định, việc bị can Nguyễn Văn Dương khai cho ông Phan Văn Vĩnh 27 tỷ đồng và 1,75 triệu USD; cho ông Nguyễn Thanh Hoá 22 tỷ đồng là có cơ sở, nhưng do chưa đủ căn cứ chứng minh, cần tiếp tục điều tra làm rõ trong giai đoạn 2 của vụ án.

 • Phát hiện lượng lớn thuốc thú y giả, kém chất lượng

  Phát hiện lượng lớn thuốc thú y giả, kém chất lượng

  Ngày 13/7, Đoàn thanh tra chuyên ngành Bộ NN&PTNT đã kiểm tra đột xuất Công ty Cổ phần Dược và vật tư thú y Đông Á (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện và thu giữ nhiều sản phẩm thuốc thú y giả, kém chất lượng.