Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Kỳ lạ quán bia mọc trong Trung tâm hội nghị Quốc gia

13/10/2017 09:41

Được đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng,Trung tâm Hội nghị Quốc gia là nơi tổ chức rất nhiều sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế, tuy nhiên thời gian gần đây, trong khuôn viên lại mọc lên một quán bia hơi khiến nhiều người khó hiểu?.

Được khởi công xây dựng vào ngày 15/11/2004, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam được đánh giá là một trong ba trung tâm Hội nghị lớn nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. 
 
Kỳ lạ quán bia mọc trong Trung tâm hội nghị Quốc gia  - Ảnh 1
Trung tâm hội nghị quốc gia 
Là trung tâm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất, được coi là một công trình trọng điểm của đất nước, có kiến trúc đẹp, hài hòa, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, vừa hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, vừa mang đậm tính dân tộc, là biểu tượng về kiến trúc của Việt Nam trong thế kỷ mới.
 Kỳ lạ quán bia mọc trong Trung tâm hội nghị Quốc gia  - Ảnh 2
Quán bia hơi mọc trong khuôn viên Trung tâm hội nghị Quốc gia
Từ khi chính thức đưa vào hoạt động đến nay, Trung tâm Hội nghị Quốc gia là nơi tổ chức rất nhiều sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế. 
Kỳ lạ quán bia mọc trong Trung tâm hội nghị Quốc gia  - Ảnh 3
Tuy nhiên thời gian gần đây, nhiều người rất bất ngờ khi trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia lại mọc lên quán bia hơi mang tên Xanh Drinks.
Kỳ lạ quán bia mọc trong Trung tâm hội nghị Quốc gia  - Ảnh 4
Nhiều người thắc mắc liệu việc mở quán bia có ảnh hưởng đến cảnh quan, không gian, và đặc biệt là an ninh trật tự, khi tại đây thường xuyên tổ chức những sự kiện quan trọng mang tầm vóc quốc tế, có nhiều lãnh đạo trong và ngoài nước đến dự?.

THÀNH NAM - TUẤN ANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật