Quảng Trị

Kỷ luật Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy nhận quà và trả lại quà không đúng quy định

11:37 - 07/11/2018

Sáng 7.11, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Trị cho biết vừa có quyết định xử lý kỷ luật đối với ông Lê Hữu Thọ, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, vì có những vi phạm gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của tập thể, cá nhân.

 

Theo UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị, với cương vị là Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, được ủy quyền giải quyết công việc của đơn vị trong thời gian thủ trưởng cơ quan điều trị tại bệnh viện, trong quá trình xử lý công việc, ông Lê Hữu Thọ đã chủ quan, thiếu thận trọng, để lộ một số thông tin nội bộ cơ quan cho người không có trách nhiệm biết, vi phạm Quy định số 04-QĐ/UBKTTU, ngày 5-2-2017 về công tác bảo vệ bí mật trong cơ quan UBKT Tỉnh ủy.

Bên cạnh đó, ông Lê Hữu Thọ nhận quà và trả lại quà không đúng quy định, phương pháp của công tác kiểm tra vi phạm Quy định số 47-QĐ/TW, ngày 1/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Thông cáo báo chí kết quả Kỳ họp thứ 38 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị nêu rõ: “Vi phạm của đồng chí đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tập thể và cá nhân đồng chí”.

P.V (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›