Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Kỹ năng thoát hiểm hỏa hoạn khi ở nhà cao tầng

24/03/2018 13:28

Liên tục trong vài năm gần đây, trên địa bàn cả nước đã xảy ra hàng chục vụ hỏa hoạn tại các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, và địa điểm khu dân cư gây nên nhiều thiệt hại về người và của. Kỹ năng ứng phó khi chẳng may bị hỏa hoạn trở thành cấp thiết hơn bao giờ hết. Dưới đây là những kỹ năng cần thiết để mỗi người có thể xử lý kịp thời nếu không may hỏa hoạn xảy ra.

 

Trang bị kỹ năng để thoát hiểm khi hỏa hoạn đang trở thành một trong những điều tối cần thiết cho người dân nói chung và người dân sống trong các tòa nhà cao tầng nói riêng. Biết được kỹ năng sẽ giúp tránh đi những thiệt hại đặc biệt về người. 

Liên tục trong vài năm gần đây, trên địa bàn cả nước đã xảy ra hàng chục vụ hỏa hoạn tại các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, và địa điểm khu dân cư gây nên nhiều thiệt hại về người và của, vụ hỏa hoạn tại tòa nhà chung cư cao cấp Carina Plaza (TP HCM) khiến 13 người thiệt mạng và 39 nạn nhân khác bị thương xảy ra vào rạng sáng 23/3 một lần nữa gióng lên hồi chuông cần thiết về việc trang bị những kỹ năng cần thiết để thoát hiểm một khi hỏa hoạn xảy ra.

Dưới đây là những kỹ năng cần thiết để mỗi người có thể xử lý kịp thời nếu không may hỏa hoạn xảy ra.

 

Kỹ năng thoát hiểm hỏa hoạn khi ở nhà cao tầng - Ảnh 1

Theo An ninh thủ đô

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.