Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tìm thấy thêm 2 hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên trường học ở Quảng Trị

04/06/2019 22:18

Lực lượng chức năng đã phát hiện, quy tập thêm 2 bộ hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên Trường THPT Lê Thế Hiếu (xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).

Tìm thấy thêm 2 hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên trường học ở Quảng Trị - Ảnh 1Lực lượng thuộc Đội quy tập mộ liệt sĩ Sư đoàn 968 tiến hành mở rộng tìm kiếm hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên Trường THPT Lê Thế Hiếu

Thông tin từ Đội quy tập mộ liệt sĩ Sư đoàn 968 cho biết, sau khi phát hiện bộ hài cốt liệt sĩ Lưu Văn Phóng trong khuôn viên Trường THPT Lê Thế Hiếu, ngày 3/6, đơn vị tiếp tục mở rộng tìm kiếm hài cốt liệt sĩ ở trong khuôn viên trường này. Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện 1 hài cốt liệt sĩ và trong sáng 4/6 tiếp tục phát hiện thêm 1 hài cốt liệt sĩ kèm các di vật.

Như vậy tính đến nay, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được 3 bộ hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên Trường Lê Thế Hiếu.

Tìm thấy thêm 2 hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên trường học ở Quảng Trị - Ảnh 2Hai bộ hài cốt mới được phát hiện 

Như báo Dân Sinh đã đưa tin trước đó, vào ngày 26/5, khi tiến hành cưa hạ và đào gốc xà cừ trong Trường Lê Thế Hiếu, người dân xã Cam Chính phát hiện dấu vết hài cốt liệt sĩ.

Nhận được tin báo của người, Đội quy tập mộ liệt sĩ của Sư đoàn 968 đã đến tìm kiếm và cất bốc 1 bộ hài cốt liệt sĩ, kèm di vật là cúc áo, đầu đạn, và một tấm bia đá màu trắng ghi thông tin liệt sĩ. Sau đó, cơ quan chức năng đã xác định liệt sĩ được tìm thấy tên Lưu Văn Phóng ở Thanh Miện, Hải Dương.

Hiện Đội quy tập mộ liệt sĩ của Sư đoàn 968 đang tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

THẢO VI

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm