Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp

07:17 - 15/09/2019
Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp

Tết Trung thu được coi là ngày hội dành cho trẻ em cũng như ngày Tết đoàn viên để mọi người trong gia đình cùng sum họp.

Dương Cẩm Lynh không hối tiếc mà chỉ cảm ơn quá khứ và những đau thương đã tôi rèn để cô bản lĩnh, vững vàng như ngày hôm nay. Làm mẹ đơn thân không đơn giản nhưng nữ diễn viên luôn quan tâm đến sức khoẻ, suy nghĩ, cảm xúc của con...

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 1.

Tết Trung thu được coi là ngày hội dành cho trẻ em cũng như ngày Tết đoàn viên để mọi người trong gia đình cùng sum họp.

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 2.

Dù đang bận rộn với phim ảnh, Dương Cẩm Lynh vẫn tranh thủ thời gian ở bên và mang đến cho bé Will những kỷ niệm vui ở lễ Trung thu 2019 khi đưa con trai đi chơi vào dịp này.

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 3.

Đây cũng là lần đầu tiên cả hai mẹ con được cùng nhau đón ngày đặc biệt của người Việt Nam tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 4.

Trong trang phục áo dài truyền thống được mẹ chuẩn bị kỹ càng, nhóc tỳ gần tròn 3 tuổi tỏ ra vô cùng thích thú với những chiếc lồng đèn, đồ chơi nhiều màu sắc được bài trí đẹp mắt khi dạo phố lồng đèn. Dương Cẩm Lynh cho biết, cô luôn cố gắng để con sớm được tiếp xúc với những nét văn hóa cổ truyền đồng thời biết thêm những điều thú vị trong cuộc sống.

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 5.

Làm mẹ đơn thân không đơn giản nhưng nữ diễn viên luôn quan tâm đến sức khoẻ, suy nghĩ, cảm xúc của Will, từ đó có thể hỗ trợ, đưa ra các quyết định nhằm đảm bảo tôn trọng sở thích của con trai.

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 6.

Vẫn còn nguyên cảm giác của tuổi thơ, Dương Cẩm Lynh hào hứng chia sẻ rằng ngày còn nhỏ, cô nàng rất háo hức mỗi lần đến dịp lễ Trung thu bởi mình cùng bạn bè trong xóm được cầm lồng đèn vừa đi vừa hát hò vừa nhảy múa rộn ràng cả khu phố.

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 7.

"Hiện tại khi cuộc sống hối hả hơn, tôi thường phải đi quay vào những dịp lễ Tết như thế này nhưng nhớ lại những kỉ niệm như vậy thì bản thân mình lại càng thêm yêu gia đình, cuộc sống hơn. Và dù có bận rộn đến thế nào đi nữa, tôi vẫn sẽ cố gắng sắp xếp dành thời gian để quây quần bên bố mẹ, em gái và con trai, cùng nhau nhâm nhi tách trà, ăn bánh nướng, bánh dẻo và ôn lại những câu chuyện của ngày xưa". – Dương Cẩm Lynh tâm sự thêm.

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cho biết một trong những hoạt động được duy trì đều đặn trong mùa trung thu là cô sẽ tổ chức các chuyến thiện nguyện đem niềm vui, chút tình cảm nồng ấm đến với những mảnh đời bất hạnh ở nhiều vùng miền trên đất nước. Nữ diễn viên bộc bạch rằng cô rất hạnh phúc khi được nhìn thấy ánh mắt hân hoan của mọi người trong lúc nhận quà bánh, đèn lồng trong những dịp đặc biệt này.

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 9.

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh hiểu, con sẽ thiệt thòi hơn những đứa trẻ có vòng tay cha mẹ đủ đầy. Nhưng cô nghĩ rằng, mình đang làm tốt 2 vai trò lúc này. "Còn cố được đến lúc nào thì tôi luôn cố vì con", cô tâm sự.

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp - Ảnh 10.

"Tôi luôn cố gắng giữ cho sự liên kết mẹ con bền chặt, gắn bó nhất có thể. Vì vậy, bất cứ khi nào sắp xếp được, tôi liền cho con đi theo. Will từ nhỏ đã được chứng kiến mẹ làm việc, diễn xuất đóng phim như thế nào, đã có thể hiểu phần nào những vất vả, cực nhọc của mẹ trên phim trường", cô kể.

Theo Phương Nhung - Trịnh Kim Điền/Dantri.com.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›