Lần đầu tiên công bố video thực chiến duy nhất của Lý Tiểu Long

12:53 - 15/06/2017

Một clip hiếm hoi ghi lại trận đấu võ MMA của Lý Tiểu Long và học trò được phục chế và công bố trên kênh Beerdy: Bruce Lee Central. Trận đấu này từng được võ sĩ vừa qua đời - Richard Bustillo chứng kiến.

 

Những đoạn video chân thực sau màn ảnh của Lý Tiểu Long từng được công bố trước đó. Tuy nhiên, các clip chỉ mang tính giới thiệu, phô diễn khả năng đơn độc trước ống kính nhưng thiếu tính thực tế. Thêm vào đó, chất lượng video là bản đen trắng, không rõ nét. Cũng vì thế video thực chiến này được coi là tư liệu đáng quý.

Sinh thời, Lý Tiểu Long có thể trọng khá nhẹ. Nhưng lực đánh do ông tạo ra lại đạt mức “cường đại”. Người anh em tốt với Lý Tiểu Long từng chia sẻ điểm hay của sao nam này là sự khéo léo ra đòn nhưng vẫn giữ thể lực.

Ngoài ra, Lý Tiểu Long từng thể hiện khả năng chống đẩy trước sự có mặt của rất đông đệ tử. Tượng đài võ học Trung Hoa có thể dùng một ngón tay và chống đẩy cơ thể trong 100 lần. Nếu sử dụng hai ngón tay, Lý Tiểu Long chống đẩy liên tục khoảng 200 lần. Và 1.500 lần là con số thống kê khi Lý Tiểu Long chống đẩy bằng cả hai tay.

(VnExpress)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›