Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Làng trẻ em SOS Việt Nam có thêm nhà tài trợ mới

16/09/2017 09:24

17 Làng trẻ em SOS Việt Nam vừa được Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ cho với tổng giá trị 350 triệu đồng. Đây là năm đầu tiên Amway Việt Nam đồng hành cùng Làng trẻ em SOS.

 

Làng trẻ em SOS Việt Nam có thêm nhà tài trợ mới - Ảnh 1

Theo đó, Amway Việt Nam sẽ cùng các đối tác Diamond của mình sẽ đỡ đầu cho 20 trẻ em của làng đồng thời tài trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam trong một năm. Bên cạnh đó, Amway sẽ tổ chức các hoạt động thăm gặp, tặng quà, hoạt động tu bổ làng và các hoạt động ngoại khóa khác để tạo thêm sân chơi cho các trẻ em trong làng. Với sự chia sẻ này, hơn 3.000 trẻ em kém may mắn tại đây sẽ được chăm sóc tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Tập đoàn Amway đã có kinh nghiệm hợp tác với các tổ chức uy tín như UNICEF, Operation Smile trên phạm vi quốc tế. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tổ chức Làng trẻ em SOS, một tổ chức uy tín lấy trẻ em làm trung tâm. 10 năm có mặt tại Việt Nam, Amway luôn coi việc thực hiện các hoạt động cộng đồng quan trọng như hoạt động kinh doanh. Hỗ trợ trẻ em là một mục tiêu toàn cầu và kiên định của chúng tôi ở hơn 100 thị trường Amway đang hoạt động.”

 

Làng trẻ em SOS Việt Nam có thêm nhà tài trợ mới - Ảnh 2

 

Làng trẻ em SOS bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 1968 và là một trong những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, phi tôn giáo đầu tiên quay trở lại Việt Nam sau năm 1975. Làng hoạt động theo mô hình nuôi dưỡng trẻ tập trung không giống bất cứ trung tâm nào khác, trong đó có vai trò đặc biệt của người mẹ, anh chị em, ngôi nhà và cộng đồng làng, giúp trẻ em lớn lên tự nhiên, toàn diện và trở thành những công dân tự lập tốt. Làng trẻ em SOS đã được trao giải thưởng nhân đạo Conrad N. Hilton vào năm 2002 và nhiều lần được đề cử giải Nobel Hoà bình.

Trong những năm qua, Amway Việt Nam đã gắn liền hoạt động kinh doanh của mình với các chương trình vì cộng đồng thông qua việc hợp tác với nhiều tổ chức và đơn vị uy tín. Hoạt động tiêu biểu cho cam kết toàn cầu này là Chiến dịch Vì trẻ em Amway One by One và Chiến dịch Nutrilite Power of 5 nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Với mục tiêu góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội và cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, một lần nữa, Amway khẳng định các giá trị kinh doanh bền vững và trách nhiệm xã hội sẽ tiếp tục là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của công ty. Đến nay, Amway đã đóng góp hơn 1 triệu đô la Mỹ, giúp đỡ 18.322 trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.

NGỌC THIỆN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • 7 hoạt động ngoại khóa bổ ích cho trẻ nhỏ

  7 hoạt động ngoại khóa bổ ích cho trẻ nhỏ

  Học kỹ năng sống, nữ công gia chánh, bơi lội, đồ họa, học đạo ở Chùa, chăm sóc vườn rau...sẽ giúp trẻ em phát triển nhân cách và trí tuệ một cách toàn diện.

 • Hà Nội đảm bảo mọi trẻ em đều được vui Tết Trung thu

  Hà Nội đảm bảo mọi trẻ em đều được vui Tết Trung thu

  UBND Thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch tổ chức hoạt động "Tết Trung thu năm 2017" trên địa bàn Thành phố. Dự kiến, Đêm hội Trăng rằm 2017 được tổ chức vào 20h, ngày 29/9 (tức ngày 10/8 Âm lịch), tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân.

 • Chống đuối nước, Hội phụ nữ, Hội nông dân Cần Thơ mở 60 điểm giữ trẻ tập trung

   Chống đuối nước, Hội phụ nữ, Hội nông dân Cần Thơ mở 60 điểm giữ trẻ tập trung

  Nhằm ngăn chặn, hạn chế tình hình đuối nước cho trẻ em trong mùa lũ, Sở Lao động – TB&XH thành phố Cần Thơ phối hợp với các ngành: GD&ĐT, Y tế, Hội Liên hiệp phụ nữ và UBND các huyện triển khai, tổ chức các điểm giữ trẻ mùa lũ. Hoạt động này diễn ra từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 10 hàng năm.

 • Cha mẹ hại con vì “sáng tạo” cách uống Oresol

  Cha mẹ hại con vì “sáng tạo” cách uống Oresol

  Không ít cha mẹ vì thương con ốm, sốt, tiêu chảy không uống được nhiều loại nước pha Oresol (thuốc bù nước) “ngang ngang, lợ lợ” nên đã chia nhỏ gói thuốc, pha với từng chén nước cho con uống, thậm chí pha luôn cả gói vào một chén nước nhỏ uống một lần. Theo các chuyên gia, những cách làm này đã vô tình gây hại con trẻ.