Lãnh đạo Bộ Công an thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

22:16 - 06/02/2018

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 5/2, Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an về thăm, chúc Tết, tặng quà thương bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; cùng đi có Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Công an tỉnh Ninh Bình và huyện Nho Quan.

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm đã ân cần thăm hỏi, lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Bộ trưởng Tô Lâm cùng đoàn công tác thăm hỏi thương binh đang điều trị tại Trung tâm

 

Bộ trưởng mong rằng các thương binh, bệnh binh không ngừng vượt qua khó khăn tiếp tục phát huy phẩm chất người lính bộ đội cụ Hồ trong thời kỳ mới, nỗ lực xây dựng gia đình, quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đồng thời động viên con, cháu phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân, gia đình mẫu mực, tiêu biểu tại địa phương.

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn những công lao, sự hy sinh xương máu của các thế hệ anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các y, bác sỹ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan đã khắc phục khó khăn, làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, đền đáp phần nào những hy sinh, mất mát của các đồng chí thương bệnh binh; ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của mỗi đồng chí thương bệnh binh đã khắc phục khó khăn, vượt qua đau đớn của bệnh tật để sống vui, sống khoẻ, sống có ích. Bộ trưởng Tô Lâm cũng mong rằng trong thời gian tới, cấp uỷ, chính quyền, các cấp, các ngành của tỉnh Ninh Bình, lực lượng Công an Ninh Bình tiếp tục thực hiện tốt truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, trong công tác đền ơn, đáp nghĩa.

Bộ trưởng Tô Lâm trao tặng quà cho các thương binh

 

Nhân dịp này Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Bí Thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh đã tặng quà cho các thương, bệnh binh và các cán bộ, y bác sĩ và công nhân viên tại đây đồng thời chúc các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết trong không khí vui vẻ, đầm ấm với mong muốn các thương, bệnh binh phát huy truyền thống “tàn nhưng không phế”, vượt qua mọi khó khăn, yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Bộ trưởng Bộ Công an cũng gửi lời chúc tới các cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan trong thời gian tới tiếp tục công tác tốt, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành tích, giữ vững danh hiệu đơn vị Anh hùng LLVTND thời kỳ đổi mới.

TƯỜNG LÂM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›