Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa tặng quà Tết làng trẻ em SOS và trao quà cho các gia đình chính sách

10:13 - 20/01/2020

(Dân sinh) - Ngày 17/1, ông Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện các Sở, ban, ngành đã đến thăm, chúc tết Làng trẻ em SOS Thanh Hóa và các gia đình chính sách tại TP Thanh Hóa.

Tại Làng Trẻ em SOS Thanh Hóa, trong không khí đầm ấm và xúc động, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị lãnh đạo Làng bằng mọi nguồn lực bảo đảm cho các cháu sống tại Làng trẻ em SOS có một cái Tết vui tươi, sum vầy. Đồng thời mong muốn, bằng cả tấm lòng yêu thương các mẹ, các dì tiếp tục nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu mạnh khỏe. Bí thư Tỉnh ủy cũng căn dặn các cháu phải chăm ngoan, học giỏi, vâng lời các mẹ, các dì. Đồng thời giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội nghiên cứu tạo điều kiện để Làng Trẻ em SOS hoạt động ngày càng tốt hơn.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa tặng quà Tết làng trẻ em SOS và trao quà cho các gia đình chính sách - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến phát kẹo cho các cháu học sinh tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa (Ảnh: Minh Hiếu)

Nhân dịp năm mới xuân Canh Tý 2020, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ình, thôn Chính Hảo, xã Quảng Đông; thương binh Nguyễn Viết Thành, phường Quảng Hưng.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa tặng quà Tết làng trẻ em SOS và trao quà cho các gia đình chính sách - Ảnh 2.

Tặng quà và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ình (Ảnh: Minh Hiếu)

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến đã ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ình và thương binh Nguyễn Viết Thành và chúc luôn giữ gìn sức khỏe giáo dục con cháu trong thi đua lao động sản xuất, tích cực xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển.

Ngoài ra, Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu cấp ủy chính quyền, các tổ chức đoàn thể các cấp TP Thanh Hóa tập trung đảm bảo an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết, kiên quyết không để xảy ra tình trạng pháo nổ. Quan tâm chăm lo đời sống nhân dân trong dịp Tết, nhất là các hộ chính sách, gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để mọi nhà, mọi người được đón tết Canh Tý 2020 trong không khí đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›