Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

TP. Hồ Chí Minh: Bắt quả tang đối tượng giả cảnh sát hình sự trộm xe máy trong siêu thị

06/06/2019 15:46

Đang dùng đoản bẻ khóa xe máy trong siêu thị, Bảo bị bắt quả tang nên vờ cởi áo khoác, khoe trang phục công an và tự xưng là hình sự.


Ngày 6/6, Công an quận 10, TP. HCM cho biết đang tạm giữ Trương Nguyễn Gia Bảo (40 tuổi) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

TP. Hồ Chí Minh: Bắt quả tang đối tượng giả cảnh sát hình sự trộm xe máy trong siêu thị  - Ảnh 1

Trương Nguyễn Gia Bảo (40 tuổi) trộm xe tại siêu thị rồi tự xưng là cảnh sát hình sự.


Theo đó, chiều 5/6, một nhân viên bảo vệ siêu thị ở quận 10 phát hiện 2 thanh niên (trong đó có Bảo) đi xe máy liên tục nhìn ngó qua lại, nghi là trộm cắp tài sản nên người này bí mật báo cảnh sát.

Nhận tin báo, các trinh sát đặc nhiệm hình sự có mặt, theo dõi. Một lúc sau, Bảo đi vào phía trước siêu thị và tiến lại chiếc xe máy vắng chủ.

Lúc Bảo dùng đoản bẻ khóa xe máy này thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ. Đồng bọn của Bảo đã nhanh chân lên xe tháo chạy thoát thân. Bị bắt giữ, Bảo giấu đồ nghề và cởi áo khoác khoe bộ sắc phục công an và tự xưng là cảnh sát hình sự.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đặc nhiệm hình sự xác định Bảo giả hình sự nên đưa về trụ sở làm việc.

Bảo cho biết đã mua bộ sắc phục công an trên mạng.

Mimh Luận

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.