Lễ hội Ẩm thực và văn hóa châu Á 2018 tại Hạ Long

07:30 - 29/04/2018

Ngày 27- 30/4, tại thành phố Hạ Long diễn ra Lễ hội Ẩm thực và văn hóa châu Á 2018. Đây được xem là một lễ hội tràn đầy màu sắc và có quy mô của một lễ hội quốc tế nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh.

Lễ hội sẽ đem đến rất nhiều niềm vui dành cho các bạn trẻ và gia đình, các bạn trẻ yêu thích mạo hiểm có thể bay cùng khinh khí cầu để ngắm toàn cảnh lễ hội từ trên cao, hoặc tham gia đường chạy sắc màu MonRun để cùng chung tay đóng góp cho “Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam”.

Bên cạnh các màn biểu diễn nấu ăn của đầu bếp, hướng dẫn nấu các món ngon cho gia đình ngay tại sân khấu, biểu diễn bartender, có nhiều hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc các dân tộc đến từ các nước bạn.

Trong 3 đêm, chương trình biểu diễn sôi động với sự góp mặt của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, DJ nổi tiếng Markus Schulz và các ca sĩ - nhóm nhạc Dương Edward, Yanbi, OnlyC, Karik, BB star...

Tại Hạ Long, hơn 100 gian hàng ẩm thực cũng sẽ giới thiệu đến du khách tham quan dịp này những món ăn “quốc hồn quốc túy” của nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra, tại lễ hội ẩm thực và văn hóa châu Á 2018 còn có đường chạy sắc màu MonRun dành cho những người yêu thích vận động và âm nhạc sẽ diễn ra vào 16h ngày 29/4. Những người tham gia đường chạy MonRun sẽ được tặng 1 bộ kit bao gồm 1 áo thun MonRun và 2 túi màu để tung trên đường chạy.

Bên ngoài quầy thông tin của Mon Run sẽ đặt thùng quyên góp từ thiện cho quỹ Hội nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin Việt Nam. 

Những người tham gia chạy đường chạy MonRun có thể quyên góp ngay tại quầy thông tin MonRun hoặc có thể quyên góp trên website chính thức của chương trình khi sử dụng ví điện tử MonPay và chụp mã QR code MonRun tại website chính thức của chương trình (monrun.vn)

NGUYỄN THANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›