Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ký hợp tác giữa Truyền hình thực tế HDTV và Vietnam Design Association

28/01/2019 21:09

Ngày 27/1 tại Hà Nội, Công ty CP truyền hình thực tế HDTV Việt Nam, cơ quan trực thuộc TW Hội Khuyến Học Việt Nam và Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam (Vietnam Design Association) đã ký kết thỏa thuận để truyền hình thực tế HDTV chính thức trở thành đối tác chiến lược của Vietnam Design Association.


Ký hợp tác giữa Truyền hình thực tế HDTV và Vietnam Design Association - Ảnh 1

Đại diện HDTV & Hiệp Hội ký kết hợp tác chiến lược 


Theo đó, hai bên sẽ hợp tác và triển khai các dự án trên nhiều lĩnh vực cụ thể như: Tổ chức các Chương trình Truyền hình thực tế, sự kiện báo chí, truyền thông, tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo chuyên ngành Thiết kế, nghiên cứu và tư vấn Thiết kế cho doanh nghiệp, tổ chức các sự kiện sáng tạo, xuất bản ấn phẩm...

 

Ký hợp tác giữa Truyền hình thực tế HDTV và Vietnam Design Association - Ảnh 2

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc HDTV Việt Nam


Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc HDTV Việt Nam cho biết: "Công ty CP truyền hình thực tế HDTV Việt Nam luôn khẳng định được mình trong giới truyền thông, truyền hình cũng như chiếm được tình cảm của khán giả thông qua nhiều sự kiện truyền thông và các sản phẩm truyền hình thực tế mang đậm tính nhân văn sâu sắc".

Ông Hà cũng chia sẻ, phương trâm tôn chỉ và mục đích hoạt động của HDTV là: Thông tin chính xác, kịp thời nhất, tính thực tiễn chân thật, giá trị nhân văn tính cộng đồng cao; tương tác giữa người xem với nhân vật trong chương trình, phản ánh đa chiều các vấn đề của xã hội, kết nối trong hành trình gắn kết yêu thương. Sau 5 năm hoạt động HDTV Việt Nam đã mang tới khán giả xem truyền hình và các đối tác nhiều cảm xúc về giá trị cũng như thương hiệu mà HDTV Việt Nam mang lại.

 

Ký hợp tác giữa Truyền hình thực tế HDTV và Vietnam Design Association - Ảnh 3

Ông Đỗ Thanh Tâm - CTHĐQT.Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dự Án Hoàng Gia, Phó Chủ Tịch HDTV Việt Nam phát biểu 


Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam đang tập trung đẩy mạnh các sáng kiến ứng dụng ngành thiết kế nhằm thúc đẩy sự đổi mới và nâng cao tiêu chuẩn kiểu dáng cho ngành sản xuất hàng hóa Việt Nam.

Huy Trường

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.