Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX, tổ chức tại Đà Nẵng

19/10/2017 17:09

Ngày 19/10/2017, Ban Tổ chức Liên hoan Phim việt Nam lần thứ XX đã họp báo công bố chương trình và những nội dung về Liên hoan Phim VN Lần thứ XX sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 24 - 28/ 11/2017 với chủ đề: “Dấu ấn Điện ảnh Việt Nam qua 20 kỳ Liên hoan Phim Việt Nam”.

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX là hoạt động lớn, nhằm biểu dương các tác phẩm điện ảnh mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, có dấu ấn sáng tạo, được sản xuất và phổ biến từ sau Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XIX (năm 2015). Liên hoan Phim tạo môi trường cho các văn nghệ sĩ điện ảnh, các nhà quản lý, các nhà sản xuất, phổ biến và phát hành phim trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của điện ảnh Việt Nam; giới thiệu đến công chúng những tác phẩm mới của điện ảnh Việt Nam, qua đó tìm hiểu về nhu cầu và thị hiếu điện ảnh của công chúng.

 

Giang Sơn

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.
 • Nhiều nghệ sĩ âm nhạc quốc tế biểu diễn tại Việt Nam

  Nhiều nghệ sĩ âm nhạc quốc tế biểu diễn tại Việt Nam

  Theo thông tin từ Viện Goethe, Der Ringer - ban nhạc gồm 5 chàng trai đến từ Hamburg (Đức) - sẽ tổ chức tour diễn châu Á qua các nước Việt Nam, Philippines, Trung Quốc, Nhật Bản và Mông Cổ trong 3 tháng cuối năm 2017. Việt Nam là điểm đến đầu tiên của tour diễn này với các đêm diễn tại: Nhà hát Tuổi Trẻ - Hà Nội (26/10), Nhà hát Nguyễn Hiển Dĩnh - Đà Nẵng (31/10), Đại học Sư phạm Huế (1/11) và Nhà hát Bến Thành - TPHCM (5/11).

 • Ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Shark Tank"

  Ra mắt chương trình truyền hình thực tế

  Shark Tank là chương trình “tường thuật” lại quá trình thương thuyết giữa doanh nhân khởi nghiệp (start-up) và các nhà đầu tư (Shark), trong đó những doanh nhân khởi nghiệp sẽ trình bày những sản phẩm độc đáo của họ để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

 • Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2017

  Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2017

  Từ ngày 31/10 đến ngày 3/11/2017, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

 • Phương Mỹ Chi nhận cát xê 120 triệu đồng khi sang Mỹ hát sòng bài

  Phương Mỹ Chi nhận cát xê 120 triệu đồng khi sang Mỹ hát sòng bài

  Quang Lê cho biết, đây là mức giá ngang ngửa với các ngôi sao nổi tiếng hạng A khi sang Mỹ biểu diễn.