Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Lotte mở cửa hàng miễn thuế thứ 3 tại Việt Nam

29/07/2019 11:23

Lotte Duty Free đã mở cửa hàng miễn thuế thứ 3 ở Việt Nam tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), đặt tham vọng doanh thu 168 triệu USD sau 10 năm.

 

Các quầy hàng của Lotte Duty Free nằm ở khu vực có diện tích 506 m2, bày bán nước hoa, mỹ phẩm, rượu, thuốc lá, thực phẩm và nhiều mặt hàng từ 90 thương hiệu khác nhau.

Cửa hàng cũng sẽ độc quyền bán các sản phẩm từ 21 thương hiệu đến từ Hàn Quốc như thương hiệu mỹ phẩm History of Whoo, SU:M và Innisfree, cũng như thương hiệu toàn cầu như Yves Saint Laurent, Tom Ford và Bobbi Brown.

Lotte Duty Free cho biết doanh số dự kiến tại cửa hàng này sẽ đạt 200 tỷ won, tức khoảng 168 triệu USD trong một thập kỷ tới.

Đây là cửa hàng miễn thuế thứ 3 của Lotte tại Việt Nam, sau cửa hàng tại sân bay Đà Nẵng năm 2017 và sân bay Cam Ranh năm 2018.

 

Lotte mở cửa hàng miễn thuế thứ 3 tại Việt Nam - Ảnh 1Ngày 28/7, Lotte Duty Free đã mở cửa hàng miễn thuế thứ 3 ở Việt Nam tại sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Ảnh: Lotte.

 

Doanh nghiệp này cũng dự tính mở thêm một cửa hàng miễn thuế ở trung tâm thành phố Đà Nẵng trong năm 2019 và tại các địa điểm du lịch khác ở Việt Nam.

Hiện tại, các công ty nội địa như NIA, NASCO và công ty JALUX của Nhật Bản cũng đang vận hành các cửa hàng miễn thuế tại nhà ga số 2 của Sân bay Quốc tế Nội Bài. 

Lotte hiện là doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng miễn thuế lớn thứ ba thế giới sau Dufry A.G của Thụy Sĩ và DFS của Mỹ. Doanh nghiệp đang vận hành 21 cửa hàng miễn thuế tại 8 quốc gia bao gồm Hàn Quốc.

Theo Zing

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Cửa hàng thegioididong.com tiếp tục bị thu hẹp

  Cửa hàng thegioididong.com tiếp tục bị thu hẹp

  6 tháng đầu năm 2019, Thế giới Di động đã đóng hơn 20 cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện thoại di động (thegioididong.com)...

 • Doanh nghiệp phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc triệu hồi ô tô lỗi

  Doanh nghiệp phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc triệu hồi ô tô lỗi

  Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông tư quy định về kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường trong sản xuất, lắp ráp ô tô. Trong đó quy định doanh nghiệp chịu mọi chi phí liên quan đến việc triệu hồi sản phẩm

 • Hòa Phát lãi 2.050 tỷ đồng trong Quý II

  Hòa Phát lãi 2.050 tỷ đồng trong Quý II

  Trong bối cảnh giá nguyên liệu đầu vào tăng cao, Tập đoàn Hòa Phát (HPG) vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan khi đạt 15.300 tỷ đồng doanh thu và 2.050 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong Quý II/2019. Lũy kế 6 tháng đầu năm, HPG đã đạt 58% kế hoạch lợi nhuận năm với 3.860 tỷ đồng.

 • Tiếp cận mô hình làm kế toán trong thời đại công nghệ 4.0

  Tiếp cận mô hình làm kế toán trong thời đại công nghệ 4.0

  Các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ có bộ máy kế toán rất đơn giản, thậm chí có doanh nghiệp không có người làm kế toán nhưng vẫn phải thực hiện nghĩa vụ thuế. Đây là vấn đề đang cần giải pháp để tiết kiệm chi phí của cơ quan thuế và doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí chung cho xã hội.