Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Lửa bao trùm văn phòng công ty giữa trưa ở Hải Phòng

29/05/2017 06:15

Vụ cháy xảy ra tại khu vực văn phòng công ty LS Vina cable (phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng). Cột khói cao hàng chục mét.

Ngọn lửa được cho là bùng phát vào 12h trưa nay, chỉ sau nửa tiếng đã bao trùm toàn bộ khu vực văn phòng của công ty này.

Do ngày chủ nhật nên đám cháy không gây thiệt hại về người, riêng toàn bộ máy móc, giấy tờ trong khu văn phòng đều bị thiêu rụi. 

Lửa bao trùm văn phòng công ty giữa trưa ở Hải Phòng - Ảnh 1Khu văn phòng của công ty LS Vina Cable Hải Phòng cháy lớn

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, nhân viên khối văn phòng đã được nghỉ, chỉ có khối sản xuất vẫn đang hoạt động.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày có một nhóm thợ đến thi công, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị máy móc tại khu vực văn phòng. Đến khoảng 11 giờ trưa, nhóm thợ trên nghỉ trưa ra ngoài thì 1 giờ sau xảy ra vụ cháy.

Lửa bao trùm văn phòng công ty giữa trưa ở Hải Phòng - Ảnh 2

 

Lửa bao trùm văn phòng công ty giữa trưa ở Hải Phòng - Ảnh 3Đám cháy đã được dập tắt, toàn bộ máy móc và giấy tờ đã bị thiêu rụi hoàn toàn

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Hải Phòng đã điều động gần 10 xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 13h30, đám cháy cơ bản đã được khống chế, tuy nhiên lực lượng PCCC cho rằng ngọn lửa vẫn âm ỉ bên trong. 

Lửa bao trùm văn phòng công ty giữa trưa ở Hải Phòng - Ảnh 4Cột khói đám cháy cao hàng chục mét

Vì vậy lực lượng chức năng vẫn phải kiểm tra, rà soát để tránh bùng phát trở lại và lây lan sang các khu vực lân cận.Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Hải Phòng đã điều động gần 10 xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 13h30, đám cháy cơ bản đã được khống chế, tuy nhiên lực lượng PCCC cho rằng ngọn lửa vẫn âm ỉ bên trong. 

Theo Phạm Công/Vietnamnet

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật