Lực sĩ Phương Thảo và các tuyển thủ Việt Nam giành 6 HCV trong ngày đầu thi đấu

20:10 - 09/11/2019
Lực sĩ Phương Thảo và các tuyển thủ Việt Nam giành 6 HCV trong ngày đầu thi đấu

4 nữ lực sĩ giành huy chương (từ trái sang, Khánh Lan, Phương Thảo, Bích Trâm, Kim Cương). (Ảnh: NLĐ).

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Lực sĩ Phạm Thị Phương Thảo và các tuyển thủ Việt Nam đã giành đến 6 huy chương vàng (HCV) trong ngày tranh tài đầu tiên ở Giải Vô địch thể hình và fitness thế giới 2019.

Thông tin trên báo Người lao động, giải Vô địch thể hình và fitness thế giới 2019 diễn ra tại đảo du lịch Jeju - Hàn Quốc, quy tụ trên 300 VĐV đến từ 35 liên đoàn quốc gia và vùng lãnh thổ là thành viên của Liên đoàn Thể hình và Fitness thế giới (WBPF).

Sau thành công rực rỡ tại đấu trường châu lục mới đây với 9 ngôi vô địch, đội tuyển thể hình Việt Nam quyết tâm tạo dấu ấn tại giải đấu cấp thế giới khi cử đến giải thành phần gồm 16 VĐV hàng đầu, trong đó nhiều người đã thành danh tại chính sân chơi này như Phạm Thị Phương Thảo, Tôn Hoàng Khánh Lan, Nguyễn Anh Thông, Lâm Văn Cuôl, Nguyễn Bích Trâm, Vũ Anh Nhựt Thụy Khanh Khương…

Lực sĩ Phương Thảo và các tuyển thủ Việt Nam giành 6 HCV trong ngày đầu thi đấu - Ảnh 1.

Phạm Thị Phương Thảo ba năm liên tiếp vô địch thế giới. (Ảnh: NLĐ).

Báo Đồng Nai đưa tin, trong ngày thi đấu đầu tiên, các nam lực sĩ Vũ Anh Nhật Thụy Khanh Khương và Nguyễn Anh Thông đã mang về 2 HCV cho thể hình Việt Nam ở hạng cân 55kg nam và 60kg nam. Còn nam lực sĩ Lâm Thái Dương giành HCĐ thể hình nam hạng cân 70kg.

Trong khi đó, nữ lực sĩ Nguyễn Bích Trâm (TP. Hồ Chí Minh) xuất sắc giành 2 HCV ở các nội dung thể hình nữ mở rộng (Body Building Open và dành cho VĐV nữ trên 30 tuổi (ladies over 30yrs), trong khi nữ lực sĩ quê Đồng Nai Tôn Hoàng Khánh Lan giành 2 HCĐ. Còn nữ lực sĩ Phạm Thị Phương Thảo giành HCV nội dung fitness nữ có chiều cao đến 1,65m, qua đó bảo vệ thành công ngôi vô địch. Với chiếc HCV này, Phương Thảo đã đoạt hattrick HCV trong 3 năm liên tiếp (2017-2018-2019). Chiếc HCV còn lại trong ngày thuộc về nữ lực sĩ quê tỉnh An Giang Nguyễn Thị Kim Cương ở nội dung fitness nữ có chiều cao đến trên 1,65m.

PV (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›