Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Mạng 3G/ 4G của MobiFone tê liệt tại TP.HCM và Hà Nội

06/12/2018 15:06

Từ 12 giờ ngày 6/12, hàng loạt người dùng chia sẻ thông tin mạng di động 3G/ 4G của MobiFone mất tín hiệu, thậm chí việc gọi lên tổng đài cũng khó khăn.

 

Đại diện MobiFone cho biết, do ảnh hưởng của sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G/4G, khoảng 11 giờ 30 ngày 6/12, khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành ở Hà Nội và TP.HCM không truy cập được data 3G/4G.

Mạng 3G/ 4G của MobiFone tê liệt tại TP.HCM và Hà Nội - Ảnh 1MobiFone bị mất sóng 3G/4G tại một số điểm.

 

Cụ thể, nhiều người khi đến khu vực Tây Hồ thì không thể truy cập vào mạng internet do mất sóng 3G, 4G của mạng MobiFone. Việc mất sóng 3G, 4G ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng. Hiện tượng mất mạng này không chỉ diễn ra với nhà mạng MobiFone mà còn xảy ra một số nhà mạng khác nhưng thời gian gián đoạn ngắn hơn.

Hiện MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, đảm bảo thông suốt liên lạc để mọi thuê bao của MobiFone tại các địa bàn trên có thể sử dụng dịch vụ bình thường. Đến 14 giờ cùng ngày, ở một số khu vực tại TP.HCM tín hiệu 3G/4G đã hoạt động được.

KHÁNH VÂN (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Trực thăng cứu hộ va vào dây điện, người được giải cứu rơi xuống biển Trực thăng cứu hộ va vào dây điện, người được giải cứu rơi xuống biển
Chiếc trực thăng đang trên đường đưa người gặp nạn vào bờ thì bất ngờ gặp sự cố va vào dây điện khiến 2 người rơi xuống biển.