Mang Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Đồng Tháp

15:18 - 08/11/2018

Ngày 8/11, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh.

Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Tháp.

Chương trình trao tặng xe đạp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại buổi lễ, thông qua Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Tháp, AIA Việt Nam và QBTTEVN đã trao tặng 80 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 85 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 250 triệu đồng.

Năm 2018, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 13 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với khoảng 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Và những hợp đồng bảo hiểm.

 

Tại tỉnh Đồng Tháp, trong những năm vừa qua, AIA Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng như trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trao xe đạp, tổ chức các ngày hội thể thao nâng cao thể chất... Các hoạt động này đã góp phần khẳng định hiệu quả vai trò và lợi ích của bảo hiểm trong nền kinh tế cũng như uy tín của ngành bảo hiểm đối với người dân và cộng đồng. Để kịp thời ghi nhận những hoạt động vì cộng đồng của AIA Việt Nam, UBND tỉnh Đồng Tháp đã quyết định tặng Bằng khen cho AIA Việt Nam vì đã có thành tích trong hoạt động từ thiện nhân đạo tại tỉnh Đồng Tháp.

THANH NGA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›