Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Cà phê Mê Trang kỷ niệm 17 năm thành lập:

Cà Phê Mê Trang: Đột phá trong khát vọng vươn xa

21/10/2017 11:25

Ngày 20/10, Công ty CP Cà phê Mê Trang tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập. Trải qua 17 năm hoạt động, Mê Trang đã xây dựng nhà máy sản xuất cà phê sạch lớn nhất miền Trung, 13 chi nhánh, hơn 50 nhà phân khối trong nước và gần 10 đại diện thương mại trên thế giới.

Với chủ đề "Đột phá trong khát vọng vươn xa", chương trình lễ kỷ niệm 17 năm thành lập và phát triển Công ty CP Cà phê Mê Trang đã khởi động nhiều hoạt động thiết thực chào mừng đã diễn ra như: tài trợ độc quyền và đồng tổ chức giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng Cúp Mê Trang lần thứ 8 với quy mô chất lượng giải đấu ngày một chuyên nghiệp về chuyên môn, giá trị giải thưởng được nâng lên và số vận động viên tham dự đã lên đến 150 VĐV.

Để hướng Mê Trang vươn tầm ra khơi xa hơn nữa, Công ty đã tổ chức chương trình Tọa đàm kinh doanh Chiến lược phát triển năm 2018. Ông Lương Thế Hùng-Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Cà phê Mê Trang đánh giá, đây là hoạt động để Cán bộ CNV công ty có cái nhìn tổng thể về quá trình hoạt động kinh doanh của Mê Trang trong 1 năm qua. Từ đây, bức tranh toàn cảnh hoạt động của công ty sẽ được khắc họa rõ nét thông qua hoạt động kinh doanh, hoạt động marketing và hoạt động sản xuất. Những thuận lợi, khó khăn, hướng phát triển trong năm 2018 đã được thảo luận tại buổi Tòa đàm để CBCNV Công ty có cái nhìn sâu hơn về hoạt đông kinh doanh của Công ty cũng như từng bộ phận, từng vị trí theo đó mà tích cực phấn đấu để đưa Mê Trang ngày một vươn xa.

Cà Phê Mê Trang: Đột phá trong khát vọng vươn xa - Ảnh 1

Ngày sinh nhật lần thứ 17 của Công ty CP Cà phê Trang cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Cán bộ, nhân viên nữ trong Công ty đã được ông Lương Thế Hùng-Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tặng hoa chúc mừng

Nằm trong chương trình kỷ niệm 17 năm thành lập Mê Trang năm nay, còn có một chương trình đặc biệt nữa, đó là toàn thể CBCNV Mê Trang được nghe diễn giả, TS.Lê Thẩm Dương thuyết trình về chiếc lược phát triển kinh doanh của Mê Trang trong nền công nghiệp 4.0 hiện nay. Buổi thuyết trình sôi nổi, hấp dẫn, thú vị và bổ ích của TS.Lê Thẩm Dương đã chia sẻ, thúc đẩy và tạo động lực cho CBCNV Mê Trang trong công việc.

Cà Phê Mê Trang: Đột phá trong khát vọng vươn xa - Ảnh 2

TS.Lê Thẩm Dương thuyết trình

Nhân dịp này, Sở Công thương tỉnh Khánh Hòa cũng đã khen thưởng cho 1 tập thể và 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017 và Công ty CP Cà phê Mê Trang cũng đã khen thưởng cho 4 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Cà Phê Mê Trang: Đột phá trong khát vọng vươn xa - Ảnh 3

Lãnh đạo Sở Công thương khen thưởng cho 1 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc

Cà Phê Mê Trang: Đột phá trong khát vọng vươn xa - Ảnh 4

 

Ông Lương Thế Hùng khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích của Công ty

NGỌC MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.