Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Mê Trang tài trợ giải Quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa:

Khai mạc giải Quần vợt cúp Mê Trang lần VIII năm 2017

13/10/2017 16:13

Sáng 13/10, tại Sân Quần vợt Lạc Hồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa), Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Cty CP Cà phê Mê Trang tổ chức lễ khai mạc giải quần vợt các Câu lạc bộ Khánh Hòa mở rộng cúp Mê Trang lần thứ VIII năm 2017.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Võ Ngọc Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóaThể thao tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải quần vợt năm nay có trên 150 vận động viên đến từ các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bình Định…và các câu lạc bộ trong tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt có sự tham gia của các thành viên thuộc Hội doanh nhân Việt Nam. Giải đấu diễn ra từ ngày 13/10 đến ngày 15/10/2017 tại Sân Quần vợt Lạc Hồng. Nội dung thi đấu gồm hệ tự do và hệ phòng trào cho các Đôi Nam, Đôi Nam-Nữ và Đơn Nam.

Ông Lương Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Cty CP Cà phê Mê Trang, đơn vị tài trợ giải cho biết, giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Khánh Hòa mở rộng cúp Mê Trang được Cty CP Cà phê Mê Trang tài trợ tổ chức thường niên vào tháng 10 trong suốt 8 năm qua. Năm 2017, hướng đến chào mừng 17 năm ngày thành lập và phát triển của Cty CP cà phê Mê trang, trên tinh thần sẻ chia và kết nối, Sở Văn hóa và Thể thao kết hợp với Cty CP cà phê Mê Trang tổ chức giải với quy mô mở rộng cả về đối tượng và chất lượng giải.

 

Khai mạc giải Quần vợt cúp Mê Trang lần VIII năm 2017 - Ảnh 1

 

Ông Lương Thế Hùng phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Nhằm nâng cao chất lượng giải và thu hút nhiều đơn vị ngoài tỉnh về tham dự, Ban tổ chức đã quyết định nâng giá trị giải thưởng. Đây là một động thái thể hiện sự đầu tư của Cty CP Cà phê Mê Trang mong muốn hoàn thiện một trong những giải phong trào lớn của Tỉnh.  

Sau 8 năm tổ chức, giải đấu đã là một sân chơi thường niên, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu nâng cao tinh thần thể thao; giao lưu và tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời giải cũng góp phần nâng cao phong trào thể dục thể thao trong tỉnh, đặc biệt là bộ môn quần vợt.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Khai mạc giải Quần vợt cúp Mê Trang lần VIII năm 2017 - Ảnh 2

Ông Võ Ngọc Hùng (phải) tặng kỷ niệm chương cho ông Lương Thế Hùng

 

 

 

 

Khai mạc giải Quần vợt cúp Mê Trang lần VIII năm 2017 - Ảnh 3

Các vận động viên tại buổi lễ khai mạc

Khai mạc giải Quần vợt cúp Mê Trang lần VIII năm 2017 - Ảnh 4

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức giải

 

 

NGỌC MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật