Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Mê Trang: Tri ân khách hàng dịp đầu năm mới 2018

02/01/2018 06:39

Từ ngày 29/12 đến 01/01/2018, Công ty Cổ phần cà phê Mê Trang tổ chức chương trình tri ân và gắn kết khách hàng. Gần 300 đại lý, nhà phân phối các tỉnh miền Nam tụ hội về Nha Trang tham dự chương trình.

Ông Lương Thế Hùng-Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Cty CP Cà phê Mê Trang cho biết, chương trình tri ân và gắn kết khách hàng nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua với Mê Trang. Chương trình được triển khai như một tuor du lịch về Nha Trang. Trong đó, khách hàng sẽ được tham quan du lịch thành phố, thăm quan dây chuyền sản xuất cà phê tại Nhà máy sản xuất Mê Trang, được tham gia trò chuyện cùng diễn giả Lê Thẩm Dương.

Mê Trang: Tri ân khách hàng dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 1

Ông Lương Thế Hùng-Tổng Giám đốc Cty CP Cà phê Mê Trang

Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động của chương trình, công ty tô chức buổi Hội nghị khách hàng tại Khu du lịch Champa island-Tp.Nha Trang, với chủ đề "Đột phá để thành công", vào tối 31/12/2017. "Công ty hiểu rằng, sự gắn kết với khách hàng là sự gắn kết bền chặt để cùng nhau phát triển. Trong suốt 17 năm qua, Mê Trang đã có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước với hệ thống mạng đại lý, nhà phân phối rộng khắp. Riêng khu vực miền Nam-khu vực trọng điểm-số lượng là gần 300 đại lý và nhà phân phối"-Ông Lương Thế Hùng cho biết.

 

Mê Trang: Tri ân khách hàng dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 2

Ông Lương Thế Hùng tặng hoa cho 2 khách hàng ở Cà Mau và Ninh Thuận tại đêm tri ân khách hàng 

Có được hệ thống phân phối trong nước như hiện nay là kết quả không ngừng nghỉ của Mê Trang cùng với sự đồng hành của khách hàng. Không chỉ dừng lại tại thị trường trong nước, hiện tại đang mở rộng hệ thống phân phối qua các nước như Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ...

Theo kế hoạch, trong năm 2018, Công ty tiếp tục triển khai các chương trình cho các tỉnh thành khu vực miền Trung và miền Bắc với mong muốn tri ân và đồng hành cùng khách hàng để ngày càng phát triển.

Mê Trang: Tri ân khách hàng dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 3

Gần 300 đại lý, nhà phân phối khu vực miền Nam về Nha Trang tham dự chương trình tri ân với khách hàng

Mê Trang: Tri ân khách hàng dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 4

Diễn giả, TS.Lê Thẩm Dương nói chuyện với khách hàng Mê Trang

Mê Trang: Tri ân khách hàng dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 5

 

Khách hàng tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải nhất trị giá 5 chỉ vàng SJC.

 

 

 

NGỌC MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Uber dọa kiện Cục Thuế Tp.HCM ra toà

  Uber dọa kiện Cục Thuế Tp.HCM ra toà

  Trao đổi với VnEconomy, bà Lê Thị Thu Hương, Phó cục trưởng Cục Thuế Tp.HCM cho hay, đại diện Uber B.V đã gửi văn bản sẽ cân đối tài chính để nộp khoản thuế bị truy thu.

 • Toyota Việt Nam đề nghị Bộ Công thương cấp giấy phép kinh doanh nhập khẩu ôtô

  Toyota Việt Nam đề nghị Bộ Công thương cấp giấy phép kinh doanh nhập khẩu ôtô

  Công ty Ôtô Toyota Việt Nam vừa gửi văn bản lên Bộ Công thương đề nghị cấp giấy phép kinh doanh nhập khẩu ôtô theo quy định mới của Nghị định 116 của Chính phủ.

 • Gần 200 đối tác của Grab sẽ bị thanh tra nghĩa vụ nộp thuế

  Gần 200 đối tác của Grab sẽ bị thanh tra nghĩa vụ nộp thuế

  Cục Thuế Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo chi cục thuế trực thuộc kiểm tra việc xuất hóa đơn, rà soát, đôn đốc tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế của gần 200 doanh nghiệp có phần doanh thu chia sẻ từ hoạt động kinh doanh vận tải theo hợp đồng hợp tác kinh doanh đối với công ty TNHH Grabtaxi.

 • Vững vàng trước mọi sóng gió nhờ uy tín thương hiệu

   Vững vàng trước mọi sóng gió nhờ uy tín thương hiệu

  Với sự năng động, sáng tạo, luôn ổn định giữ vững đà tăng trưởng doanh số, doanh thu trong sản xuất kinh doanh… Trong năm 2017, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết TPHCM đã đạt được nhiều mục tiêu quan trọng, đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của thành phố Hồ Chí Minh.