Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Mẹo chiên cá giòn và không bắn dầu

18/02/2018 09:05

Cá rửa sạch, khía vài đường rồi xát muối ướp tầm 30 phút, sau đó thấm khô. Đun nóng dầu ăn, cho chút muối và vài giọt chanh trước khi cho cá vào chảo dầu.

 

TRẦN HUYỀN (sưu tầm)

Tag :
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm