MIC cùng chắp cánh ước mơ trong chương trình “Triệu trái tim, một tấm lòng - Vì trẻ em Việt Nam 2019”

16:24 - 26/06/2019

Với mong muốn phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách", "Tương thân tương ái", chung tay, góp sức, cùng cộng đồng động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Tổng công ty cổ phần Bảo Hiểm Quân đội (MIC) hân hạnh là nhà đồng tài trợ Chương trình 'Triệu trái tim, một tấm lòng - Vì trẻ em Việt Nam 2019'.

BTC trao quà và học bổng cho 40 em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của Hà Nội và Hải Phòng.


Ngay từ những ngày đầu thành lập, MIC luôn nỗ lực để chia sẻ rủi ro với cộng đồng bằng sự thấu hiểu và sẻ chia. Chính vì vậy trong quá trình hoạt động, MIC luôn gắn liền với các hoạt động an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của xã hội. Thông qua chương trình "Triệu trái tim, Một tấm lòng – Vì trẻ em Việt Nam năm 2019", MIC mong muốn có thể giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể viết tiếp ước mơ của mình.

Chương trình giao lưu nghệ thuật 'Triệu trái tim, một tấm lòng - Vì trẻ em Việt Nam' do Bộ LĐ-TB&XH chỉ đạo, Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh cùng các đơn vị liên quan tổ chức vào ngày 19/6/2019 và truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (H1).

 Tới dự chương trình có: Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan; Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Doãn Mậu Diệp; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi; Quyền TBT Báo Lao động và Xã hội, Trưởng Ban tổ chức chương trình Nguyễn Trung Chính và đại diện các bộ, ban, ngành và các nhà tài trợ, đại diện các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. 

Trong khuôn khổ Chương trình, Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ đã tổ chức tặng quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó học giỏi ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước như: Nghệ An, Hà Tĩnh, TP. Hồ Chí Minh. Ngay tại chương trình truyền hình trực tiếp, 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Hải Phòng và Hà Nội được nhận học bổng và quà tặng của Ban tổ chức. Mỗi suất quà trị giá hơn 2,4 triệu đồng.

 

Tổng công ty cổ phẩn Bảo hiểm Quân đội (MIC) được vinh danh Nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho thành công của Chương trình. 

TIẾN LUYẾN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›