"Michael Carrick xứng đáng được ở lại M.U"

13:09 - 25/03/2017

Huyền thoại Bryan Robson của M.U tin rằng tiền vệ kì cựu Michael Carrick xứng đáng được gia hạn hợp đồng sau màn trình diễn của anh ở mùa giải này.

                                                                                                                                      

Carrick sẽ bước sang tuổi 36 vào mùa giải 2017/2018. Tiền vệ này sẽ được tổ chức trận đấu tri ân tại Old Trafford vào tháng 6 tới. Carrick gia nhập M.U từ Tottenham Hotspur vào năm 2006 và lập tức trở thành cái tên không thể thay thế ở tuyến giữa. Chứng kiến màn trình diễn của Carrick, huyền thoại Bryan Robson tin rằng tiền vệ người Anh vẫn là cầu thủ có giá trị với M.U. 

"Michael đã 35 nhưng đối với tôi, cái cách cậu ấy chơi bóng và tầm ảnh hưởng của cậu ấy ở mùa giải này vẫn rất ấn tượng." Robson nói với tờ Omnisport. "Tôi không xem trọng tuổi tác lắm. Nếu cầu thủ đó vẫn còn khát khao chơi bóng và tự chăm sóc bản thân, họ vẫn còn hữu dụng. Tôi nghĩ Michael xứng đáng ở lại thêm 1 năm nữa và M.U phải gia hạn với cậu ấy."

Mùa giải năm nay, Carrick đã có 12 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh và hồi đầu tháng này, anh đã tuyên bố cân nhắc đến việc treo giày nếu không được M.U gia hạn.

VIỆT HƯNG (goal.com)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›